Siêu khuyến mãi mừng ngày đại lễ 30.04

Tinh dầu oải hương làm dầu gội thơm và mềm mượt tóc

Có thể bạn không biết? Tinh dầu oải hương không chỉ có mùi thơm quyến rũ mà nó còn có công dụng trị liệu nữa đấy. Đối với làm đẹp nói chung và chăm sóc tóc nói riêng không thể không nhắc đến  nhiều vấn đề phổ biến về tóc như rụng tóc, tóc mỏng và rụng, tóc gãy, tóc khô, da đầu ngứa, gàu, tóc hư tổn và nhiều hơn nữa từ tinh dầu oải hương. Vậy có thể sử dụng Tinh dầu oải hương làm dầu gội hay không? cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều cách sử dụng tinh dầu oải hương để chăm sóc tóc như: ủ tóc, xịt tóc, massage da đầu và gội đầu với tinh dầu oải hương. Vậy cách làm dầu gội tinh dầu hoa oải hương như thế nào và lợi ích của việc dùng tinh dầu oải hương làm dầu gội ra sao?

Lợi ích của tinh dầu oải hương làm dầu gội

10 lợi ích của tinh dầu oải hương nguyên chất khi dùng làm dầu gội:

  • Tiêu diệt chấy và trứng của nó từ tóc của bạn.
  • Ngăn ngừa rụng tóc.
  • Giúp kiểm soát bệnh rụng tóc (Một bệnh tự miễn, trong đó cơ thể từ chối nang lông của chính nó)
  • Thúc đẩy sự phát triển của tóc
  • Kiểm soát hói đầu kiểu nam giới.
  • Tăng lưu lượng máu đến da đầu
  • Chống nấm
  • Trị gàu
  • Ngăn ngừa tóc bạc sớm
  • Giúp chữa lành vết thương nhẹ trên da đầu.

tinh dầu oải hương làm dầu gội đầu

Có thể lợi ích sẽ không thấy được ngay trên mái tóc nhưng chắc chắn rằng khi sử dụng tinh dầu oải hương làm dầu gội sẽ giúp tóc bạn trở nên chắc khỏe bền vững. Vậy ngoài ra, tinh dầu oải hương còn có những tác dụng gì? Tham khảo thêm tại đây.

Cách làm dầu gội Tinh dầu oải hương như thế nào?

Cách 1: Thêm tinh dầu oải hương vào dầu gội

Để có lợi cho da đầu, tăng trưởng tóc, làm thơm tóc và làm dịu các vấn đề của da đầu, hãy thêm tinh dầu oải hương vào các sản phẩm dầu gội của bạn.

Cụ thể: Thêm 3 – 4 giọt Tinh dầu oải hương vào dầu gội của bạn và gội đầu như bình thường.   

Cách 2: Để làm dầu gội kích thích mọc tóc:

Bạn sử dụng những nguyên liệu sau: 10 giọt tinh dầu oải hương; 10 giọt tinh dầu bưởi và 5ml dầu argan trộn đều và trộn cùng dầu gội bạn dùng, lắc đều và bỏ vào hộp để cất trữ; mỗi lần gội sẽ mang ra dùng. Sử dụng 3 -4 lần gội/tuần với hỗn hợp dầu gội này sẽ giúp tóc mọc nhanh và hạn chế rụng tóc.

dầu gội tinh dầu hoa oải hương

Cách 3: Để làm dầu gội dưỡng tóc mềm mượt tạo mùi thơm:

Sử dụng những nguyên liệu sau: 10 giọt tinh dầu oải hương; 5 giọt dầu dừa trộn đều cùng dầu gội đầu của bạn và cất dự trữ. Với hỗn hợp dầu gội này, tóc của bạn sẽ không chỉ có mùi thơm mà còn mềm mượt bóng khỏe.

Đến đây mọi người đã hiểu cách làm dầu gội tinh dầu hoa oải hương như thế nào rồi chứ? Hi vọng bài viết này đã nêu rõ các lợi ích khi sử dụng Tinh dầu oải hương làm dầu gội đầu. Một sản phẩm chăm sóc tóc tốt chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên thật đáng để chúng ta sử dụng phải không nào? Để mua Tinh dầu oải hương làm dầu gội hãy inbox ngay cho tinh dầu Kepha hoặc gọi đến hotline qua số máy 0899.90.91.92 để được nhân viên tư vấn nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: