Xin Chào, Chúng tôi là Kepha

 

Bạn có biết với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên, là tủ thuốc của tự nhiên được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp trên toàn thế giới. Tinh dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 – 100 lần so với các loại dược thảo sấy khô (thảo mộc).Những giá trị tuyệt vời của tinh dầu nay được Kepha trân trọng mang đến cho bạn ngang qua các sản phẩm chất lượng, với giá thành hợp lí. Hãy cho phép mình được tận hưởng những giọt tinh dầu tinh tuý của thiên nhiên. Hãy nhắm mắt và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên khi mùi hương tinh dầu được đốt lên trong không gian tĩnh lặng của riêng mình. Từng giọt tinh dầu Kepha sẽ làm giàu cho tâm hồn của bạn, bồi đắp những cảm xúc mà lâu nay tưởng như bạn đã bị quên lãng.

 

Từng giọt tinh dầu sả chanh, tinh dầu chanh, hoà quyện hương quế sẽ mang bạn về lại những ngày xưa cũ của tuổi thơ, về với cảm giác chua rùng mình thích thú khi cắn một miếng chanh chấm muối, là mùi của những thanh quế vào mùa đông cắn cho đỡ lạnh, tận hưởng cảm giác the nồng nơi đầu lưỡi. Là mùi của cỏ cây, bụi chuối và là cả một bầu trời kỷ niệm thương nhớ. Kepha cũng sẽ dẫn đưa bạn tới với khu rừng, vườn cây của các nước bạn. Là cánh đồng hoa oải hương trải dài mênh mông tới chân trời, vườn hoa hồng đầy sắc hoa ở đất nước Bungari xinh đẹp, là những đồi tràm trà rộng lớn tại xứ xở chuột túi – Australia.

 

 
 

 

Kepha cũng sẽ đưa bạn tới cánh đồng cam hương trĩu quả ở miền Địa Trung Hải, tới vườn sả chanh xanh ngát màu ở đất nước bí ẩn Ấn Độ. Và còn nhiều còn nhiều địa danh khác đang chờ bạn đặt “đôi chân” của tâm hồn mình tới cảm nhận. Mỗi giọt tinh dầu Kepha bạn thưởng thức, không chỉ là mùi hương mà còn là mùi của thiên nhiên, mùi của ký ức, mùi của những kỷ niệm đẹp, mùi của đặc sản của từng đất nước, là mùi của văn hoá và con người ở xứ xở đã sản sinh ra nó và mang tới cho bạn. Kepha xin nguyện được làm người nâng bước cảm xúc, trải nghiệm và sức khoẻ của bạn.

 

Tinh dầu Kepha - Sống thật với tự nhiên