Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu cho mùa đông?

Mùa đông không khí lạnh giá bao trùm căn phòng bạn. Hãy để tinh dầu mang hơi ấm cho gia đình bạn. Tinh dầu sẽ giúp căn phòng của mình luôn ấm áp, bảo vệ sức khỏe gia đình. Hãy cùng tìm hiểu tinh dầu nào sẽ giúp bạn nhé

Khách hàng Kepha:

Mùa đông nên chọn tinh dầu gì?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Mùa đông mang theo cái lạnh của gió bấc, làm cho chúng ta cảm thấy lạnh lẽo. Để mang đến không khí ấm áp cho ngôi nhà của mình xua đi cái lạnh, cái ẩm ướt của tiết trời mua đông bạn có thể nghĩ đến tinh dầu. Tinh dầu sẽ giúp bạn.

Những tinh dầu nên dùng cho mùa đông

1. Tinh dầu quế

Tinh dầu quế cho ngôi nhà ấm áp

Tinh dầu quế mang trong mình vị cay, tính nồng ấm đây là một lựa chon thích họp cho mùa đông để phòng chống cảm cúm và mang lại không khí ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu quế vào đẻn xông là bạn đã có một không gian ấm cúng. Ngoài ra, tinh dầu quế có tác dụng khử mùi, chống ẩm mốc, khử khuẩn rất tốt, giúp bạn thanh lọc bầu không khí trong mùa đông..
2. Tinh dầu gừng

Bảo vệ sức khỏe bằng tinh dầu gừng

Tính cay nồng của tinh dầu gừng là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn trong mùa đông nay. Tinh dầu gừng sẽ giúp bạn chống khuẩn, làm sạch không khí và mang tới mùi thơm nồng, tạo cho bạn cảm giác ấm áp khi vào nhà. Ngoài ra, gừng còn giúp bạn giữ ấm cơ thể rất tốt.
3. Tinh dầu sả chanh

Sả chanh cho mùa đông không lạnh

Tinh dầu sả chanh là sự lựa chọn của bạn để xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Tinh dầu sả chanh sở hữu hương thơm nồng của sả, thoang thoảng mùi thanh dịu như vỏ chanh. Xông tinh dầu sả chanh trong phòng giúp bạn khử mùi, sát khuẩn, chống cảm lạnh và mang không khí ấm áp cho gia đình. Đặc biệt, tinh dầu sả chanh rất có lợi cho hệ hô hấp của gia đình bạn.
4. Tinh dầu nhục đậu khấu.

Nhục đậu khấu  bảo  vệ gia đình bạn trong mùa đông

Tinh dầu nhục đậu khấu có mùi thơm ngọt, ấm cay rất riêng của nó làm cho bạn cảm thấy ấm áp trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nhục đậu khấu còn giúp phòng chống cảm lạnh, phong hàn và tăng cường sinh lực cho cơ thể.
5. Tinh dầu ngọc lan tây

Ngọc lan tây sự lựa chọn cho bạn

Với hương thơm ấm ngọt nồng đặc trưng, ngọc lan tây giúp tinh thần bay bổng và phấn chấn, giảm căng thẳng ,dưỡng ấm cho da và tóc. Ngoài ra, ngọc lan tây còn kích thích cảm xúc, tạo cảm xúc thăng hoa, nâng cao đời sống chăn gối vợ chồng
Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại tinh dầu khác như oải hương, khuynh diệp, tràm trà, tràm gió, nhài,... cũng là những tinh dầu phù hợp cho mùa đông.
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể giúp bạn chọn cho mình một hương thơm giành riêng cho nhà mình vào mùa đông này.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì ib cho kepha nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: