Phòng khách nên dùng tinh dầu gì?

Tinh dầu được rất nhiều khách hàng dùng để tạo mùi thơm cho phòng khách gia đình mình. Có khá nhiều khách hàng thắc mắc nên sử dụng tinh dầu nào phù hợp nhất cho phòng khách. Hãy để Kepha gợi ý cho các bạn nhé

Khách hàng Kepha:

Phòng khách nên dùng tinh dầu gì?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Có khá nhiều khách hàng muốn dùng tinh dầu xông thơm phòng khách, nhưng chưa biết chọn mùi nào cho phù hợp.Kepha sẽ giới thiệu các bạn một số tinh dầu thích hợp cho phòng khách:

Nên dùng tinh dầu gì trong phòng khách?

1/ Tinh dầu quế

tinh dầu quế xông phòng khách

Tinh dầu quế nguyên chất có hương thơm nồng ấm, là loại được đa số các gia đình lựa chọn cho phòng khách của gia đình. Hương thơm tinh dầu quế tạo không khí ấm cúng, vui vẻ, gần gũi và là cách chào đón khách tuyệt vời.

2/ Tinh dầu bạc hà

tinh dầu bạc hà xông phòng khách

Hương thơm tươi mát của tinh dầu bạc hà Kepha giúp bạn cải thiện tinh thần, cảm xúc, xua tan căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là mùi thơm phù hợp cho phòng khách, Với mùi hương the mát, tinh dầu Bạc hà đem lại cho phòng khách một không gian thoáng đãng, an lành và dễ chịu.


3/ Tinh dầu sả chanh

Hương thơm của tinh dầu sả chanh nguyên chấtkhuyến khích tâm trạng tích cực, bình tĩnh, thoải mái. Đây là lựa chọn quá tuyệt với cho phòng khách.

4/ Tinh dầu cam ngọt

tinh dầu cam ngọt  xông phòng khách

Tinh dầu cam ngọt mang đến cho bạn một không gian phòng khách tràn đầy mùi hương, đánh bay những mùi hôi khói thuốc khó chịu…

5/ Tinh dầu ngọc lan tây

tinh dầu ngọc lan tây  xông phòng khách

Tinh dầu Ngọc lan tây có mùi hương nhẹ và thơm dịu, có chút ngọt ngào của hoa cỏ mang đến nhiều cảm xúc . Sử dụng tinh dầu Ngọc lan tây sẽ giúp phòng khách của bạn có cảm giác vừa sang trọng lại vừa quyến rũ, vừa cởi mở nhưng cũng vừa kín đáo.
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng về các loại tinh dầu xông thơm phòng khách. Để mua những loại tinh dầu này vui lòng tham khảo tại: https://tinhdaukepha.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0899.90.91.92

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: