Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu phù hợp cho phòng tắm?

Phòng tắm là nơi thư giãn tuyệt vời. Để tạo cho mình không gian thư giãn, thoải mái, giảm stress hay nhớ ngay đến em" tinh dầu". Tinh dầu nào phù hợp cho phòng tắm vừa tạo hương thơm dễ chịu, vừa khử mùi? Hãy cùng tìm hiểu ngay và chọn cho mình 1 lọ tinh dầu phù hợp.

Khách hàng Kepha:

Tinh dầu phù hợp cho phòng tắm?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Phòng tắm là phòng nghỉ ngơi, thư giãn, và lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chỉ cần pha một chút hương thơm thôi là bạn đã có một phòng tắm thư giãn theo ý của mình.
Hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, trút bỏ mọi bực tức, căng thẳng của một ngày làm việc đi và lấy lại tinh thần cho gia đình.

Top tinh dầu cho phòng tắm.

Tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương- Laverder là tinh dầu không thế thiếu trong phòng tắm. Tinh dầu oải hương sẽ tạo cho bạn một phòng tắm sạch sẽ thanh khiết và hương thơm thư giãn. Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu vào hoa khô trong phòng tắm hoặc đơn giản chỉ là nhỏ vài cuộn giấy, bạn sẽ ngạc nhiên vì hương thơm lưu giữ của tinh dầu.

tinh  dầu oải hương cho phòng tắm

Bên cạnh đó, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu oải hương vào nước để tắm hoặc sử dụng tinh dầu oải hương để massage dưỡng da, trị liệu..
>>>Chi tiết các công dụng của tinh dầu oải hương.

Tinh dầu chanh
Tinh dầu chanh có tinh diệt khuẩn và làm sạch không khí, hương thơm dịu mát, thanh khiết của chanh có tác dụng kích thích tinh thần sảng khoái và hệ miễn dịch hoạt động.

tinh dầu chanh dùng cho phòng tắm

Bạn có thể pha loãng tinh dầu chanh vào bình phun sương, dùng phun vào các góc phòng để khử trùng và khử mùi. Bên cạnh đó, dùng tinh dầu chanh để tắm và massage cơ thể còn giúp điều trị các chứng trầm cảm, giảm mệt mỏi và chữa các vấn đề về tiêu hóa, thấp khớp.
>>>Chi tiết các công dụng của tinh dầu chanh.

Tinh dầu hoa hồng
Mùi thơm của tinh dầu hoa hồng tạo cho phòng tắm của bạn như một vườn hoa hồng ngát hương. Hương thơm của những bông hoa hồng sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái khi bước chân vào phòng tắm của mình, trút bỏ mọi căng thẳng, bực tức phía ngoài kia. Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu hoa hồng lên đâu đó trong phòng tắm, hay nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để ngâm mình bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời mà tinh dầu mang lại.

tinh dầu hoa hồng cho phòng tắm

Bên cạnh đó, tinh dầu hoa hồng còn có công dụng dưỡng da, trị mụn hay tạo hương thơm cơ thế rất hiệu quả
>>>Chi tiết các công dụng tinh dầu hoa hồng
Hi vọng qua bài viết này Kepha sẽ giúp bạn tạo cho mình một phòng tắm- phòng thư giãn tuyệt vời.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì ib Kepha nhé.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: