SP HOT - Tinh dầu lăn đuổi muỗi Kepha Antimos Oil

Tinh dầu sả chanh có đuổi được muỗi không?

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ cây sả chanh ở Ấn Độ có mùi thơm dịu mát. Tinh dầu sả chanh là được xem là khắc tinh của muỗi và côn trùng. Làm cách nào để đuổi muỗi hiệu quả nhất?

Khách hàng Kepha:

Mình có tìm hiểu về tinh dầu sả chanh! Đây có phải là loại tinh dầu sả kết hợp với hương chanh không?
Tinh dầu sả chanh có thể đuổi muỗi được không?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!

  • Tinh dầu sả chanh Kepha là loại tinh dầu chiết xuất từ cây sả chanh có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tinh dầu sả chanh có mùi thơm dễ chịu, dịu mát.

cây sả chanh

 

Tinh dầu sả chanh có đuổi được muỗi không?

  • Về Khả năng đuổi muỗi thì tinh dầu sả chanh có khả năng đuổi muỗi tốt nhất. Mùi hương của sả chanh rất dễ chịu và thư giãn với con người nhưng với muỗi thì hoàn toàn ngược lại. Khi có mùi sả chanh trong không khí, muỗi sẽ bị lạc mất phương hướng bay và không xác định được người ở đâu để bay đến đốt. Đó chính là nguyên nhân mà tinh dầu sả chanh có thể được coi là khắc tinh của loài muỗi.

Tinh dầu sả chanh đuổi muỗiCác

Cách sử dụng để đuổi muỗi

  • Cách 1: Dùng tinh dầu sả chanh nhỏ vào nước lau nhà để lau mọi ngóc ngách trong nhà, hương thơm của sả sẽ giúp xua đuổi muỗi.
  • Cách 2: Nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào một chiếc khăn cotton hoặc miếng bông gòn rồi để ở nơi nhiều muỗi trong nhà, đảm bảo muỗi sẽ không dám đến gần và dần rời xa nơi trú ngụ trong nhà bạn.
  • Cách 3: Pha tinh dầu sả chanh với cồn theo tỉ lệ 3:7 rồi đổ vào bình xịt dùng làm bình xịt muỗi cũng là một cách làm rất hay và sử dụng được lâu dài.
  • Cách 4: Sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu, thêm vào đó một chút tinh dầu sả chanh nguyên chất vừa giúp xua đuổi muỗi tránh xa khỏi nhà bạn vừa tạo một mùi hương thơm mát lý tưởng và cực tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số tinh dầu đuổi muỗi như: Tinh dầu quế Kepha, Tinh dầu bạc hà Kepha

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: