Siêu khuyến mãi nhân ngày phụ nữ Việt  Nam 20.10

Top 3 loại tinh dầu dưỡng tóc hiệu quả?

"Cái răng cái tóc là góc con người", câu nói đó đến nay vẫn còn nguyên giá trị. 1 mái tóc mượt mà, tràn đầy sức sống sẽ ddpj biết bao nhiêu, nâng vẻ đẹp của bạn lên 1 tầm cao mới. Hãy cùng tìm hiểu top 3 loại tinh dầu dưỡng tóc nhé!

Tinh dầu bưởi

tinh dầu  bưởi dưỡng tóc

Ngoài những công dụng nhất định đối với sức khỏe, tinh dầu bưởi còn có thể mang đến cho bạn mái tóc bóng khỏe nhờ khả năng kích thích mọc tóc và khả năng dưỡng tóc. Từ rất lâu rồi các bà, các mẹ ở nhà đã biết lấy vỏ bưởi đun nước gội đầu, vừa thơm vừa có thể có được mái tóc mượt mà.

Thông thường khi gội đầu xong bạn thường dùng dầu xả để có mái tóc óng mượt, giờ đây bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thay cho dầu xả. Sử dụng bằng cách nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu bưởi trong 30ml nước ấm rồi dùng như dầu xả.

Dầu dừa

tinh dầu dừa dưỡng tóc

Dầu dừa chứa rất nhiều thành phần có tác dụng tốt trong việc dưỡng tóc.Một trong các thành phần nói đến đầu tiên là hàm lượng vitamin E và các chất chống oxy hóa cao trong dầu dừa làm cho tóc mềm mại,đồng thời tạo lớp màng  bảo vệ tóc khỏi hư tổn,nhất  là với tóc khô. Vitamin E và các chất chống oxy hóa có trong dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu trong da đầu của bạn, giúp cho tóc chắc khỏe ngay từ bên trong.

Một cách đơn giản bạn có thể áp dụng với dầu dừa đó là ủ tóc. Lấy 1 lượng vừa đủ dầu dừa sau đó thoa đều lên mái tóc để toàn bộ tóc đều có thể thẩm thấu các dưỡng chất có trong dầu dừa. Bước cuối cùng, bạn lấy túi ni lông quấn đầu lại và ủ trong vòng 30 phút.

Tinh dầu argan

tinh dầu argan dưỡng tóc

Dầu argan nguyên chất bổ sung dưỡng chất cho da đầu và nang tóc, ngăn ngừa các vấn đề tóc và da đầu (vấn đề gàu, viêm da đầu kích ứng, da đầu nhạy cảm, rối loạn điều tiết nhờn da đầu, rối loạn dưỡng nang tóc, rối loạn chu kỳ sinh trưởng sợi tóc), bảo đảm da đầu khỏe mạnh, cung cấp đủ dưỡng chất cho nang tóc, điều tiết nhờn cho da đầu và hạn chế tác dụng hóa chất trong dầu gội và các sản phẩm tóc khác trên da đầu.

Nhỏ 10 - 15 giọt dầu argan ra lòng bàn tay, dùng đầu ngón tay chấm dầu luồn vào chân tóc xoa nhẹ nhàng trên da đầu, chú ý phía sau đỉnh đầu, đường rẽ ngôi, hai bên thái dương.

Thời điểm lý tưởng dưỡng dầu argan là sau khi gội đầu và thấm khô tóc, lúc da đầu sạch ẩm. Tuy nhiên bạn có thể xoa dầu argan bất cứ lúc nào trên da đầu sạch. 

Kepha chúc bạn có mái tóc đẹp, chắc khỏe nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: