Tinh dầu bạc hà trị hôi miệng

Hôi miệng là một vấn đề khó chịu mà không phải ai cũng biết cách chữa trị nó một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tinh dầu bạc hà là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

 

Hôi miệng là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải, mùi hôi được gây ra bởi các chất thải từ vi khuẩn trong miệng, sự phân hủy của các hạt thức ăn, các mảnh vỡ khác trong miệng và vệ sinh răng miệng kém hoặc cũng có thể do từ nhiều nguyên nhân khác nữa.

Hôi miệng tuy không phải là một căn bệnh trầm trọng nhưng nó khiến bản thân người bị hôi miệng khó chịu, bản thân mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Có rất nhiều cách chữa hôi miệng tuy nhiên trong bài viết này, Kepha sẽ giới thiệu với các bạn cách đơn giản chữa hôi miệng đơn giản mà cực kì hiệu quả với tinh dầu bạc hà nhé.

Tinh dầu bạc hà từ xưa được biết đến với nhiều công dụng như: khử mùi, trị mụn, thanh lọc không khí...và chữa hôi miệng. Trong tinh dầu bạc hà chứa chất methol - là một thành phần chính làm nên "thương hiệu" của bạc hà, nhờ vào hương thơm và tính sát khuẩn hiệu quả mà tình trạng hôi miệng sẽ được khắc phục.

 

tinh dầu bạc hà chữa hôi miệng

 

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà chữa hôi miệng

Để điều trị hôi miệng bằng tinh dầu bạc hà bạn pha loãng tinh dầu với nước tinh khiết  và súc miệng, phương pháp này có thể giúp bạn trị được tận gốc chứng hôi miệng khó chịu đấy nhé. Việc sử dụng hỗn hợp này còn có thể giúp cho bạn trị được nướu cùng với một số vấn đề răng miệng khác nữa đấy. 

Ngoài ra, mỗi lần đánh răng bạn có thể nhỏ 1 giọt tinh dầu bạc hà vào bàn chải cùng với kem đánh răng để vệ sinh răng miệng hàng ngày nhé, cực tốt cho răng đó ạ.

Tinh dầu bạc hà ngoài công dụng chữa hôi miệng ra thì còn có nhiều công dụng "nổi tiếng" khác như: đuổi chuột, khử mùi,.....mà có rất nhiều người dùng để lại phản hồi cực kì tốt.

Các bạn có thể xem thêm Tinh dầu bạc hà tại đây nhé!