Tặng máy khuếch tán tinh dầu trị giá tới 920.000 vnđ khi...

Phòng tránh dịch bệnh nCoV

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp, bùng phát và lây lan rất nhanh, số người tử vong vì dịch là một con số choáng ngợp…. chúng ta cần phải có những hiểu biết nhất định để phòng tránh dịch bệnh cho chủng mới virus Corona gây ra.


Tiếp nhận thông tin đúng đắn

Điều đầu tiên phải nói đó, mỗi ngày có rất nhiều thông tin tiêu cực thậm chí không đúng sự thật về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, thì đâu mới là những nguồn thông tin chính xác? Chỉ đọc những nguồn tin chính thống như: Bộ Y tế, WHO và những nguồn báo chính thống là cách tốt nhất để trang bị cho mình kiến thức đúng đắn nhất về kiến thức cũng như cách phòng tránh dịch bệnh.


Vệ sinh cá nhân đúng cách

Quan tâm đến sức khoẻ của chính mình cũng chính là quan tâm đến sức khoẻ của mọi người và xã hội. Chính vì thế, bạn ghi nhớ đó là thường xuyên rửa tay sạch sẽ với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay khô.

Ăn chín uống sôi, tuyệt đối không ăn thịt các động vật hoang dã.

Sử dụng khẩu trang, đeo khẩu trang đúng cách.

Hạn chế tiếp xúc nơi đông người, đặc biệt là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Khi có các triệu chứng như sốt, ho, khó thở cần đến ngay bệnh viện để khám và kiểm tra sức khoẻ.

Vệ sinh nhà ở, không gian sống thoáng đãng sạch sẽ; sử dụng các loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn tốt như: tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu tràm….để đốt hoặc khuếch tán giúp diệt khuẩn, thanh lọc không gian nhà ở hạn chế mầm dịch, vi khuẩn, virus…

 

virus corona


Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất phát của những căn bệnh thường bắt nguồn từ một hệ miễn dịch yếu chính là cơ hội tốt cho vi khuẩn tấn công vào sức khỏe. Vì vậy, việc tăng cường hệ miễn dịch bằng các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cũng là một trong những cách giảm nguy cơ đối mặt với virus corona.

Sả, gừng là những thực phẩm bạn nên duy trì mỗi ngày sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho phổi.

Ăn các loại trái cây, rau xanh để bổ sung vitamin cho cơ thể.

Lựa chọn các thực phẩm tươi sống để đảm bảo nguồn thức ăn an toàn, hợp tiêu chuẩn vệ sinh trước khi đi vào cơ thể.

 

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể


Trên đây là những thông tin xác đáng mà Kepha muốn chia sẻ tới mọi người hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp nhận những thông tin đúng đắn và khoa học để phòng dịch nCoV đang diễn biến hết sức phức tạp nhé mọi người.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Sản phầm liên quan: