Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Mùi của tinh dầu oải hương nguyên chất như thế nào?

Được đánh giá là loại tinh dầu đắt đỏ, mùi thơm sang trọng quý phái, tinh dầu oải hương đang là một loại tinh dầu thuộc top tinh dầu cao cấp. Bên cạnh rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người thì hương thơm từ loại tinh dầu này còn góp phần vào ngành công nghiệp chế biến nước hoa. Bạn có tò mò xem mùi của tinh dầu oải hương như thế nào không?

Mùi tinh dầu oải hương ra sao?

Tinh dầu hoa oải hương được chiết xuất từ hoa oải hương nguyên chất, những cánh hoa tươi sau khi sấy khô được dùng để chưng cất thành tinh dầu. Mùi của tinh dầu oải hương nếu bạn ngửi lần đầu thì bạn sẽ có cảm giác hơi thất vọng vì nó hơi hắc bởi vì hoa oải hương nguyên chất mùi hơi hắc hơi khó chịu nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu thôi.

mùi của tinh dầu oải hương nguyên chất

Bạn sẽ thấy thích thú mùi hương này bởi càng ngửi bạn càng thấy độ ngọt ngào, thơm quyến rũ và sang trọng của Tinh dầu oải hương. Sỡ dĩ nó là thành phần của nhiều hãng nước hoa nổi tiếng cũng là bởi đặc điểm này.

Mùi tinh dầu oải hương thực ra sẽ hợp với phụ nữ trung niên hơn bởi nó mang tính sang trọng, quý phái của những quý bà.

Muốn dùng thử tinh dầu oải hương phải làm sao?

Nếu bạn muốn một mẫu thử nhỏ để test mùi của tinh dầu oải hương ra sao thì liệu răng có được không? Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Kepha tại địa chỉ số 1, ngõ 91/1 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội để test hoặc có thể liên hệ qua hotline 0899.90.91.92 để gặp nhân viên tư vấn.

Cách sử dụng dễ nhất để cảm nhận mùi tinh dầu oải hương:

Cách 1: Khuếch tán tinh dầu qua một thiết bị đèn xông hoặc máy khuếch tán, các thiết bị khuếch tán sẽ giúp phân tán mùi thơm của tinh dầu oải hương ra không gian ở từ đó bạn sẽ dễ dàng ngửi mùi tinh dầu oải hương.

Cách 2: Nhỏ tinh dầu oải hương vào cục bông mềm rồi đặt cục bông đã thấm tinh dầu vào các vị trí trong nhà để tinh dầu phát tán mùi tạo mùi hương cho căn nhà.

mùi tinh dầu oải hương

Cách 3: Để ngủ ngon và sâu giấc, hãy nhỏ vài giọt Tinh dầu oải hương lên ga gối giường bạn nằm, ngửi mùi tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Cách 4: Bạn hoàn toàn sử dụng Tinh dầu oải hương như một loại nước hoa bạn dùng, bằng cách pha 5 giọt tinh dầu oải hương và 100ml nước lắc đều; bảo quản trong bình xịt. Mỗi lần sử dụng chỉ cần xịt lên tay, cổ, quần áo để tạo độ thơm thay thế nước hoa cũng rất tuyệt đấy.

>>> Xem: Giá của tinh dầu oải hương tại Kepha

Bạn đã biết mùi tinh dầu oải hương quan trọng thế nào rồi chứ? Tinh dầu oải hương không những có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bên cạnh đó là còn sử dụng như một liệu pháp hương thơm rất tốt. Để cảm nhận mùi của Tinh dầu oải hương hãy liên hệ Kepha để đặt hàng ngay hôm nay.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: