Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu chống say xe chấm dứt cơn buồn nôn khi bước lên xe

Đừng sợ say tàu xe nữa, đã có tinh dầu nguyên chất rồi. Các bạn cứ thả ga đi du lịch, đi phượt nhé!

Bạn mê du lịch, đi chơi?
Bạn thích những chuyến đi?
Bạn thường xuyên phải đi công tác và di chuyển liên tục trên tàu xa?

Nhưng bạn lại bị “ám ảnh” say xe! Cho nên chuyến đi nào cũng không còn thú vị và thậm chí đến nơi chẳng khám phá được điều gì… Nỗi ám ảnh mang tên say xe ấy mặc dù bạn đã dùng rất nhiều cách để trị, nhưng không hiệu quả! Tại sao lại để say xe làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và những chuyến đi được nhỉ?
Hôm nay hãy cùng Kepha đi tìm một giải pháp mới để những chuyến đi của bạn không còn là nỗi ám ảnh nữa nhờ tinh dầu chống say xe của Kepha!

Nên chọn loại tinh dầu nào chống say xe?

Tinh dầu quế chống say xe

tinh  dầu quế chống say xe

Tinh dầu quế có hương thơm ấm nồng, có khả năng làm ấm cơ thể, chống đau đầu và say xe rất hiệu quả. Trước khi đi bạn nên ăn cơm vừa đủ no, không ăn quá nhiều hay quá ít. Sau đó pha tinh dầu quế và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 10, lắc đều cho vào lọ nước hoa và để xịt khi lên xe giúp thanh lọc không khí, đánh bay mùi hôi. Có tinh dầu quế trong tay, thì bạn hãy tự tin chia tay say xe nhé!

Tinh dầu bạc hà chống say tàu xe

tinh dầu bạc hà chống say xe

Tinh dầu bạc hà có mùi hương tươi mát, sáng khoái rất được ưa chuộng. Bạc hà được cho là loại thảo mộc giúp tăng năng lượng tự nhiên, tăng tâm trạng vui vẻ, hứng khởi. Tinh dầu bạc hà giúp tinh thần tỉnh táo, trị buồn nôn, say xe. Bằng cách pha 2 giọt tinh dầu bạc hà với 10ml nước lạnh sau đó xịt lên vùng cổ áo, mùi thơm của tinh dầu bạc hà sẽ át mùi khó chịu trên xe khiến cảm giác buồn nôn không còn nữa.

Tinh dầu sả chanh chống say tàu xe

tinh dầu sả chanh chữa say xe hiệu quả

Mùi hương sả chanh dịu nhẹ sẽ giúp bạn chống lại cơn say xe ngay lập tức bằng cách nhỏ 2 giọt tinh dầu sả chanh lên khẩu trang và bạn đeo khẩu trang lại. Tinh dầu sả chanh sẽ thực hiện chức năng khử mùi hôi mùi khó chịu và làm cho bạn hết cảm giác say xe ngay lập tức.

Tinh dầu bưởi chống say xe

tinh dầu bưởi chống say xe

Tinh dầu bưởi có mùi hương tươi mát, dịu ngọt giúp tăng cảm giác tích cực, vui vẻ và hứng khởi trong cuộc sống. Hương bưởi giúp thanh lọc không khí, và đặc biệt, nó chính là chiến binh giúp bạn vượt qua cơn say xe.

Tinh dầu cam ngọt

tinh dầu cam ngọt chống say xe hiệu quả

Tinh dầu cam ngọt với mùi thơm dịu ngọt sẽ đưa bạn qua cơn say xe ác mộng, bằng cách bạn ngửi trực tiếp tinh dầu cam ngọt liên tục trên xe thì đảm bảo rằng say xe sẽ không còn “rình rập” bạn nữa.

 

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: