Tinh dầu đàn hương trị sẹo làm đẹp có hiệu quả không?

Tinh dầu đàn hương được nhiều phụ nữ sử dụng trong việc làm đẹp từ dưỡng da đến dưỡng tóc, một số khách hàng nữ thắc mắc tinh dầu đàn hương trị sẹo hiệu quả không?

Khách hàng:

Tinh dầu đàn hương có trị được sẹo không?

Kepha:

Giải đáp từ chuyên gia: Tinh dầu đàn hương có trị sẹo được không?

Tinh dầu gỗ đàn hương bao gồm nhiều thành phần, nhưng được biết đến nhiều nhất là santalol (ancol sesquiterpen). Hợp chất này có khả năng kháng khuẩn, khử trùng rất tốt được ứng dụng nhiều trong việc chăm sóc da.

 

Kết quả hình ảnh cho sẹo kepha

Tinh dầu đàn hương có thể loại bỏ sẹo làm mờ thâm cho làn da thật sự?

Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đều đã sử dụng tinh dầu đàn hương làm đẹp trong đó có sử dụng tinh dầu đàn hương trị sẹo, vì thế nếu bạn đang có những vết sẹo không được đẹp mắt, có thể thoa trực tiếp tinh dầu đàn hương lên da để giúp làm mờ các vết sẹo hiệu quả.

Các loại bệnh về da như mụn đỏ, mụn nhọt hay nấm da cũng có thể dùng tinh dầu đàn hương thoa trực tiếp lên vùng da có những vấn đề trên để điều trị. Tuy nhiên bạn có thể thử trên vùng da nhỏ khoảng 2 đến 3 lần trước khi thoa lên toàn bộ vùng da nhé.

Nếu đang còn thắc mắc tinh dầu đàn hương trị sẹo hiệu quả không thì đây chính là câu trả lời nhé, chỉ cần bạn kiên trì mỗi ngày, mỗi tuần sẽ có kết quả đáng kinh ngạc đấy.

Ngoài trị sẹo hiệu quả thì những mỹ nhân thời xưa cũng sử dụng chúng cho công cuộc chăm chút làn da mịn màng, trắng sáng. Chìa khóa để có làn da khỏe mạnh chính là cung cấp độ ẩm vừa đủ. Tinh dầu đàn hương với khả năng giữ nước thần kì giúp da trở nên căng tràn sức sống.

Dưỡng tóc:

Đặc tính khử trùng trong tinh dầu thơm này là tuyệt vời để kích thích lưu thông máu ở da đầu để khuyến khích sự phát triển tóc tối ưu. Nó đã được sử dụng trong y học Ấn Độ cổ đại để tăng độ bóng và ngăn ngừa khô tóc. Chất làm se trong dầu gỗ đàn hương khá hữu ích trong việc loại bỏ các chất tiết bã nhờn dư thừa cho những người có da đầu nhờn.

Làm dịu da đầu bị gàu của bạn bằng cách trộn gỗ đàn hương với dầu vận chuyển và thoa nó lên da đầu trước khi gội đầu.

Giảm stress:

Với hương thơm thư giãn, dịu ngọt, tinh dầu gỗ đàn hương vô cùng hữu ích trong việc cân bằng lại tâm trạng. Mỗi khi căng thẳng, bạn hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu vào ngón tay và đặt gần mũi, hít thật sâu rồi thở nhẹ nhàng ra, thực hiện liên tục như thế 7 lần, bạn sẽ cảm nhận điều kì diệu.

Dùng như nước hoa tự nhiên:

Pha loãng tinh dầu đàn hương rồi cho vào lọ có nắp xịt và dùng như nước hoa bình thường, mùi hương của tinh dầu đàn hương rất thơm và dịu, có thể dùng như một loại nước hoa mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày.

>>> Tư vấn: Có thể dùng tinh dầu đàn hương xông phòng không?

Có quá nhiều lợi ích với tinh dầu này, tinh dầu đàn hương trị sẹo cực kỳ an toàn và hiệu quả vì thế nếu bạn còn đăng băn khoăn về chất lượng cũng như công dụng của tinh dầu đàn hương thì hãy đọc tìm hiểu về tinh dầu đàn hương nguyên chất tại đây https://tinhdaukepha.vn/tinh-dau/tinh-dau-dan-huong-kepha để biết thêm nhiều thông tin giá trị.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: