SP HOT - Tinh dầu lăn đuổi muỗi Kepha Antimos Oil

Đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà bằng tinh dầu

Kiến ba khoang có 2 tuyến độc chứa chất pederin độc gấp 10 lần độc tố của rắn hổ nhưng do lượng tiếp xúc nhỏ và ngoài da nên không gây chết. Những ai đã từng tiếp xúc với nọc độc của kiến ba khoang sẽ hiểu được nó nguy hiểm thế nào, những vết loét như bỏng do kiến ba khoang gây ra làm ám ảnh mọi người chỉ qua hình ảnh.

Thời gian gần đây nhiều người dân sống ở Hà Nội bị nhập viện do kiến ba khoang đốt, đáng nói hơn con số này càng ngày càng tăng nhiều. Bài viết này sẽ cho mọi người một bí quyết đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà và phòng bị muỗi loài kiến độc hại này đốt nhé!

Bằng cách sử dụng tinh dầu sả chanh hoặc Tinh dầu bạc hà

kiến ba khoang

Cách sử dụng như sau:

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông gòn rồi cho vào nửa chén nước. Sau đó đặt vào góc nhà để đuổi kiến ba khoang rất hiệu quả. Có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông gòn rồi để ở góc nhà cũng được, không cần cho vào chén nước. Lưu ý cách này không sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ

Nhỏ tinh dầu vào các ngóc ngách nhà, hoặc tường để đuổi kiến ba khoang vì chúng rất sợ mùi này

Pha tinh dầu vào nước để vệ sinh sàn nhà, vệ sinh cửa … mỗi ngày để đuổi kiến ba khoang.

Pha tinh dầu vào nước rồi cho vào bình xịt để xịt đuổi kiến ba khoang gián, muỗi, côn trùng trong nhà bếp

Dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để có hiệu quả cao trong phòng rộng hay nhà kho. Đây không chỉ là cách đuổi kiến ba khoang hiệu quả mà còn mang lại hương thơm cho căn nhà bạn

Hi vọng qua bài viết này đã giúp mọi người có các phương pháp đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà để phòng tránh những tình huống không may do kiến ba khoang gây ra.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: