Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Vì sao tinh dầu sả chanh có khả năng đuổi muỗi?

Một trong các phương pháp đuổi muỗi tối ưu và an toàn cho sức khoẻ chính là sử dụng tinh dầu thiên nhiên cụ thể là tinh dầu sả chanh. Khả năng đuổi muỗi của tinh dầu sả chanh là không phải bàn cãi tuy nhiên bài viết này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nguyên nhân vì sao tinh dầu sả chanh có khả năng đuổi muỗi.

Thành phần trong tinh dầu sả chanh có khả năng làm tê liệt thần kinh của muỗi và khiến chúng bị mất phương hướng xác định mục tiêu tấn công. Do đặc tính này mà nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đã sử dụng tinh dầu sả chanh là sản phẩm đuổi muỗi thông dụng.

Ngoài muỗi thì tinh dầu sả chanh đuổi các loại côn trùng rất tốt, cách sử dụng cực kỳ đơn giản.

bìnhxịt

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi

  • Sử dụng bình xịt: Pha tinh dầu sả chanh với cồn theo tỉ lệ 3:7 rồi đổ vào bình xịt, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đem ra xịt các vị trị bạn muốn.
  • Lau sàn: Dùng tinh dầu sả chanh vào nước lau nhà để lau mọi ngóc ngách trong nhà, mùi thơm của tinh dầu sả chanh sẽ giúp xua đuổi muỗi.
  • Xông hương: Kết hợp với đèn xông/ Máy khuếch tán sau đó thêm tinh dầu sả chanh vào vừa giúp đuổi muỗi vừa khuếch tán hương thơm tốt, vừa làm thư giãn tinh thần.
  • Nhỏ lên áo quần: Nhỏ 1 giọt tinh dầu sả chanh lên áo/ quần mỗi khi ra ngoài để ngừa muỗi tấn công.

Tinh dầu sả chanh đuổi muỗi rất tốt tuy nhiên phải chọn đúng tinh dầu nguyên chất, chính vì thế bạn phải tìm hiểu kĩ sản phẩm muốn mua nếu không muốn mua phải hương liệu.

Kepha là địa chỉ bán tinh dầu với các tiêu chí: nguyên chất 100%, không pha loãng, không lẫn hương liệu; bảo hành 3 tháng. Vì lí do đó nếu bạn muốn mua tinh dầu sả chanh hãy liên hệ Kepha để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng; hãy gọi hotline 0899.90.91.92 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: