Tết rộn ràng - Ngàn lộc xuân

Đánh bay mùi khó chịu phòng hát Karaoke với tinh dầu Kepha

Chúng ta thường chọn karaoke là những nơi tụ tập bạn bè, hát hò, nhảy múa, xả stress,... nhưng có một thực tế đang diễn ra tại khắp các quán hát khiến các ông chủ đau đầu đó là mùi hôi, mùi khó chịu. Kepha hướng dẫn bạn cách đơn giản khử mùi hiệu quả nhé!

Với đặc thù phòng hát karaoke phải hết sức kín để tránh âm thanh thoát ra làm ồn cho bên ngoài. Chính đặc điểm này khiến cho phòng hát karaoke luôn trong tình trạng rất bí, mang mùi hôi khó chịu mỗi khi bước vào. Bởi hát karaoke là một hình thức giải trí thường kèm theo ăn uống và nhậu vì vậy nên nó thường có các mùi:

• mùi thức ăn, bia rượu,
• mùi khói thuốc
• mùi cơ thể người (phấn son, nước hoa….)
• mùi ghế, mùi điều hòa……
Trước vấn đề đó, đã có rất nhiều ông chủ cửa hàng tìm cách khăc phục tuy nhiên kết quả mang lại không mấy khả quan tuy nhiên theo các nghiên cứu thì tinh dầu thiên nhiên là một giải pháp khử mùi hiệu quả nhất. Trong đó nổi bật hơn cả là tinh dầu quế Kepha. Cùng theo dõi bài viết này để “lưu lại” khi cần bạn nhé!

Tinh dầu khử mùi

Tinh dầu hương quế sản phẩm tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hương thơm dễ chịu, và đặc biệt nó sẽ át được hết những mùi hôi “cứng đầu” bám víu lấy phòng hát karaoke của bạn.

Không những thế, ngoài khả năng khử mùi hiệu quả đến không ngờ, hương thơm của  loại tinh dầu này còn có thể giúp bạn thư giãn, xả stress, hương thơm tự nhiên rất dễ chịu, cực kỳ có lợi cho sức khỏe con người. Đảm bảo bạn sẽ muốn ở lại phòng hát mãi thôi!!!

Cách sử dụng tinh dầu khử mùi

Cách thứ nhất: Dùng bình xịt

tinh dầu quế khử mùi phòng hát kara

Nhỏ 10-15 giọt tinh dầu đã nêu trên (quế hoặc sả chanh) vào bình xịt, cho thêm 100ml rượu trắng hoặc cồn 70 độ, lắc nhẹ sau đó xịt lên xung quanh phòng hát. Những góc khuất như gầm ghế, gầm bàn là những nơi thường xuất hiện ẩm mốc nhiều hơn cho nên phải xịt kĩ ở những khu vực này để khử mùi hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể xịt lên bàn hoặc ghế sau đó dùng khăn mềm lau lại để hương thơm quế khuếch tán diện tích mà lan tỏa hương thơm thì sẽ át được những mùi hôi khó chịu.

Cách thứ 2: Lau sàn

Bình thường khi lau sàn thì các bạn nhân viên sẽ lau sàn phòng hát bằng nước lau sàn thông dụng. Từ nay, sẽ áp dụng lau sàn bằng phương pháp này nhé!

Sau khi đã lau sàn sạch sẽ bụi bẩn và rác, ở lần lau sàn cuối cùng, bạn nhỏ tầm 10ml tinh dầu vào nước lau sàn sau đó nhúng cây lau vào chậu nước đã pha tinh dầu và tiến hành lau sàn phòng hát.

Cách làm này rất đơn giản , các bước thực hiện rất nhanh gọn và cho hiệu quả cao đến bất ngờ luôn đấy!

Cách thứ 3: Kết hợp với đèn xông, máy khuếch tán

Bên cạnh sử dụng bình xịt, dùng nước lau sàn thì sử dụng kết hợp đèn xông và máy khuếch tán cũng được một phần khách hàng áp dụng.

Bằng cách nhỏ 5-10 giọt tinh dầu quế Kepha  vào ô chứa tinh dầu, đổ nước sau đó cắm điện rồi bật nút khởi động, và hương thơm tinh dầu sẽ khuếch tán ngay thôi. Cực kỳ đơn giản đúng không ạ?

Tuy nhiên, ít người sử dụng phương pháp này bởi trong phòng hát karaoke có rất nhiều thiết bị điện và đồ dùng liên quan đến điện. Khi sử dụng đèn xông và máy khuếch tán nếu vô ý sẽ gây nên tình trạng chập điện.

Ngoài ra thì những việc làm vệ sinh hằng ngày là rất cần thiết:

• Vệ sinh định kỳ đồ nội thất, bàn ghế để làm sạch phòng karaoke. Đối với đồ nội thất bằng đệm, da không thể giặt được, rắc một chút bột baking soda lên bề mặt, để yên từ 15 – 20 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn.

• Lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió cho các phòng karaoke….

Hy vọng bài viết đã “khai thông” cho các bạn một cách khử mùi hiệu quả mà lại rất dễ thực hiện trong phòng hát. Chúc các bạn khử mùi thành công! Cập nhật thông tin về tinh dầu Kepha tại: https://tinhdaukepha.vn/

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: