Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Chấm dứt nỗi ám ảnh bọ rận trên thú cưng với Tinh dầu sả chanh

 Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu nuôi chó mèo làm cảnh, ngày một tăng cao ở các thành phố, còn khu vực nông thôn thì chủ yếu nuôi chó với mục đích giữ nhà.

Tuy nhiên, dù bạn nuôi chó mèo với mục đích gì đi chăng nữa thì có môt vấn đề chung không thể chối bỏ đó là vệ sinh cho chúng. Làm sao để loài vật mình nuôi luôn sạch sẽ và không bị các loại kí sinh trùng như bọ rận làm ảnh hưởng, là nỗi lo - nỗi ám ảnh đáng sợ cho chính người nuôi? 

Trên thực tế đã có một phương pháp dùng thuốc để chữa trị bọ chét tuy nhiên điều đó là không an toàn bởi thuốc có chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng, thuốc có thể làm thú cưng nhà bạn chán ăn, bỏ ăn, mệt mỏi và sa sút sức khỏe.

Bạn đã bao giờ nghe Tinh dầu trị bọ chét chưa? Tại Kepha điều đó hoàn toàn có thể với tinh dầu sả chanh Kepha đó nhé! Tinh dầu sả chanh đuổi muỗi là công dụng được nhiều người biết đến. Nhưng bên cạnh đó, nó còn có một công dụng lớn nữa chắc chắn phải kể tên đó là: ngăn ngừa, trị bọ rận trên chó mèo đó! Biện pháp tốt nhất về bản chất vẫn là phòng ngừa, chúng ta hoàn toàn có thể ngừa bọ chét trước khi chúng sinh sôi và tăng trưởng mạnh.

Những ưu điểm khi dùng Tinh dầu sả chanh trị bọ rận

 

tinh dầu sả chanh trị bọ rận cho chó

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh trị bọ rận

Tắm với tinh dầu

Pha 10ml tinh dầu sả chanh nguyên chất với sữa tắm hàng ngày của thú cưng sau đó làm ướt toàn bộ cơ thể thú cưng và tiến hành tắm, nhớ vệ sinh kĩ tại các bộ phận đặc biệt là tai, kẹt chân, cổ nhé. Khi tắm bạn nhớ tắm ở đầu, tai trước sau đó mới đến các bộ phận khác, hiểu đúng nguyên tắc này và tắm trong 4- 6 tuần, 3-4 lần/ tuần, bạn sẽ thấy rõ kết quả đấy! Không những trị bọ rận hiệu quả mà lông của thú cưng trở nên mềm mượt và ít rụng hơn.

tinh dầu sả chanh phòng ngừa bọ rận cho chó

Xịt tinh dầu

Bạn xịt trực tiếp Tinh dầu sả chanh lên lông thú cưng, xịt 4- 5 lượt trên một lần xịt nhé! Cách làm này tuy đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả đó ạ! Tại các vị trí như kẽ chân và hốc tai thì bạn chú ý xịt kĩ hơn một chút nhé, vì những khu vực này bọ chét tập trung đông và khó nhìn thấy!

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh phòng ngừa bọ rận

Đeo vòng cổ

Nếu thú cưng nhà bạn chưa bị bọ rận kí sinh trùng trên cơ thể hãy làm theo phương pháp này ngay hôm nay trước khi lũ bọ rận xuất hiện nhé!

Bạn nhỏ tinh dầu sả chanh Kepha tầm khoảng 5-7 giọt ra một chiếc khăn vải mỏng mềm, nhớ nhỏ đều để đảm bảo chỗ nào cũng có tinh dầu nhé, sau đó gấp khăn lại quấn thành vòng rồi đeo ở cổ thú cưng. Cơ chế hoạt động của cách làm này đó là khuếch tán hương thơm trên cơ thể chó mèo, vừa phòng chống bọ rận xuất hiện vừa khử mùi hôi trên thú cưng hiệu quả.

Xịt tinh dầu

xịttinhdầusảchanhlênlôngchómèo

Mỗi ngày xịt 2-3 lần trên cơ thể thú cưng, mỗi lần xịt từ 4-5 lượt, rồi dùng tay thoa trên lớp lông để đảm bảo chỗ nào trên cơ thể cũng có tinh dầu sả chanh nhé và lưu ý xịt nhiều hơn ở khu vực kẽ chân và hốc tai!

Trên đây là các chia sẻ của tinh dầu Kepha về kiến thức phòng ngừa và trị bọ rận cực kỳ hiệu quả. Nếu như vệ sinh chó mèo là điều kiện cần thì Tinh dầu sả chanh là điều kiện đủ để thú cưng nhà bạn không còn bọ rận kí sinh nữa. Mọi khó khăn trong quá trình sử dụng hay thắc mắc mời mọi người gửi về Kepha theo hotline: 0899.90.91.92 để được giải đáp nhé!

Chúc thú cưng nhà bạn luôn luôn sạch - thơm bên cạnh chủ nhân!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: