Tết rộn ràng - Ngàn lộc xuân

Phòng thờ nên xông tinh dầu gì?

Một số khách hàng Kepha gọi điện cần tư vấn về vấn đề: “Phòng thờ nên xông tinh dầu nào?

Phòng thờ là nơi yên tĩnh, trang nghiêm là không gian riêng biệt chúng ta giành để tưởng nhớ ngắm nhìn di ảnh của người thân, tổ tiên đã khuất. Cũng là nơi ta dâng hương, hoa mỗi ngày rằm, cuối tháng hay là vào những ngày giỗ chạp của gia đình. Việc sử dụng các tinh dầu chiết xuất từ gỗ quý để xông phòng thờ để xua đuổi tà khí, tốt cho phong thủy và rất phù hợp với không gian này. 

 

phòng thờ nên xông tinh dầu nào?

 

Nên xông tinh dầu gì trong phòng thờ?

Tinh dầu trầm hương

Trầm hương từ xưa đến nay vẫn được xem là loài gỗ quý được sử dụng trong nhiều phong tục, tập quán tôn giáo truyền thống. Trong tâm linh, trầm hương có tác dụng xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, thu hút tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Nếu không thể thắp hương mỗi ngày thì việc sử dụng xông tinh dầu trầm hương là sự lựa chọn hợp lý. Tinh dầu trầm hương thơm nồng tựa như những nén nhang trầm quý bạn thành tâm dâng lên ông bà, tổ tiên.

Tinh dầu đàn hương

Được mệnh danh là “ vương mộc” trong các loài gỗ. Đàn hương có mùi thơm tròn trịa, nồng ấm, ngọt ngào. Độ lưu hương bền bỉ trên mọi đồ vật khiến những người khó tính nhất cũng bị chinh phục. Đàn Hương có lịch sử 5000 năm tuổi gắn liền với những phong tục tập quán tâm linh huyền bí. Người ta tin rằng, đàn hương là một mùi hương tượng trưng cho sự cao quý, thanh lịch, may mắn. Tinh dầu đàn hương vận trừ hóa giải xui xẻo cho gia chủ và đem lại cảm giác dễ chịu. 


Trên đây là 2 loại tinh dầu thích hợp để xông phòng thờ, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn ra cho mình một loại tinh dầu phù hợp nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: