Tnh dầu dưỡng mi và làm dài lông mi?

Tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên là lựa chọn tốt nhất để bạn dưỡng mi và kích thích mi dài. Tinh dầu nào dưỡng mi và làm lông mi dài hiệu quả? Hãy tìm hiểu nhé

Khách hàng Kepha:

Tinh dầu giúp dưỡng mi và làm dài mi hiệu quả?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Cách dưỡng mi và làm lông mi dài là điều mà các bạn nữ ai cũng quan tâm. Lông mi dài và cong là điểm để bạn tự tin hơn, trang điểm xinh hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dưỡng mi, làm dài mi... Nhưng bạn lo lắng nó có an toàn không. Có một sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và dưỡng mi, giúp dài mi hiệu quả. Đó là tinh dầu tự nhiên. Dưới đây là một số tinh dầu dưỡng mi và làm dài mi hiệu quả.

1. Tinh dầu oliu

Tinh dầu oliu giúp lông mi dài nhanh chóng

Dầu oliu được biết tới là loại tinh dầu chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể. Đây là một trong những loại dầu dưỡng rất tốt, có khả năng cải tạo các tế bào chết, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol.
Cách thực hiện:
• Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ.
• Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn.
• Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

2. Tinh dầu hạnh nhân

Tinh dầu hạnh nhân giúp mi dày và dài hơn

Dầu hạnh nhân cũng rất tốt trong quá trình dưỡng và nuôi mi dài hơn. Hàm lượng vitamin E dồi dào trong đó sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi một cách tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm vào mi mắt sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, dày và mượt hơn. Đặc biệt loại tinh dầu này còn có tác dụng làm mờ quầng thâm dưới mắt cực hiệu quả.
Cách thực hiện:
• Rất đơn giản bạn hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm.
• Sáng dạy rửa mặt như bình thường .

3. Tinh  dầu dừa

Dầu dừa dưỡng mi và kích thích mi dài

Dầu dừa là một trong những tinh dầu từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo. Cùng với đó vitamin E, các chất chống oxy hóa có trong dầu dừa sẽ thúc đẩy cho quá trình nuôi dưỡng giúp làm dài lông mi một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, giúp bạn có thể nuôi dưỡng hàng mi dài và cong vút.
Cách thực hiện:
• Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới.
• Dầu dừa có tác dụng cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm.
• Bạn cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hiệu quả.

4. Tinh dầu argan

Tinh dầu argan dưỡng mi và làm dài mi hiệu quả

Dầu argan ít bạn được nghe và biết tới. Việc chải mi bằng dầu argan cũng là một sự lựa chọn lý tưởng để nuôi dưỡng và làm dài lông mi. Tinh dầu argan nguyên chất với hàm lượng lớn vitamin A, E, axit béo với khả năng thẩm thấu cao có tác dụng nuôi dưỡng tuyệt vời đối với lông mi. Nó không chỉ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp phục hồi nang lông mi yếu mà còn thúc đẩy tăng trưởng giúp làm mi dài, dày và bóng khỏe hơn.
Cách thực hiện:
• Sử dụng tinh dầu này để dưỡng mi vào mỗi tối để có được kết quả tốt nhất.

Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể giúp bạn làn mi đẹp theo ý của mình.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì ib cho kepha nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: