Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Cai thuốc lá bằng tinh dầu ĐƠN GIẢN & NHANH CHÓNG

Cai thuốc lá là việc tương đối khó đối với những người nghiện thuốc. Có rất nhiều sản phẩm được nghiên cứu ra để hỗ trợ cai thuốc lá. Trong số đó, cai thuốc lá bằng tinh dầu cũng là một liệu pháp tốt để hỗ trợ cực kì tốt. Hãy cùng kepha tìm hiểu tinh dầu nào hỗ trợ cai thuốc lá nhé!

Khách hàng Kepha:

Cai thuốc lá bằng tinh dầu gì?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Cai thuốc lá là việc khá khó đối với những người nghiện thuốc. Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá, cai thuốc lá bằng tinh dầu cũng là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời. Sử dụng tinh dầu để cai thuốc lá là một phương pháp tốt và an toàn cho bạn. Hãy cùng Kepha tìm hiểu một số tinh dầu hỗ trợ cai thuốc lá nào.
Tinh dầu oải hương: Hương thơm tinh dầu oải hương Kepha sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, bình tĩnh khi cảm giác thèm thuốc làm bạn bứt rứt, khó chịu. Bạn cũng có thể nhỏ một hai giọt tnh dầu oải hương vào khăn và đặt nó dưới gối của bạn khi đi ngủ, đặc biệt nếu bạn có thói quen thức dậy giữa đêm để hút thuốc lá.

Oải hương- hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả

Một số nghiên cứu cho thấy bạn có thể kết hợp hỗn hợp nhiều loại tinh dầu trong việc cai thuốc lá. Bạn có thể kết hợp tinh dầu hương thảo, tinh dầu chanh, tinh dầu bạc để tạo ra mùi thơm thanh mát, giúp bạn dễ dàng cai thuốc. Hoặc bạn có thể kết hợp tinh dầu oải hương với phong lữ.. để tạo mùi hương bạn thích. Đây là liệu pháp tốt cho việc cai thuốc lá. xem thêm>> Một số loại tinh dầu
Chúc bạn thành công
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì ib cho kepha nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: