SP HOT - Tinh dầu lăn đuổi muỗi Kepha Antimos Oil

Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Mùi thơm lâu không?

Tinh dầu là sản phẩm từ tự nhiên, an toàn và rất tốt cho sức khỏe. Do đó, xu hướng sử dụng tinh dầu thơm thay cho nước hoa đang được nhiều người áp dụng bởi tính an toàn và lợi ích của nó với sức khỏe của con người. Hãy chọn cho mình một sản phẩm tinh dầu thơm phù hợp thay thế cho nước hoa mà vẫn giữ mùi thơm lâu.

Khách hàng Kepha:

Tinh dầu thơm thay nước hoa được không? Những Tinh dầu nào có thể dùng thay nước hoa?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!

Xu hướng người tiêu dùng sử dụng tinh dầu thơm thay nước hoa đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tính an toàn, không độc hại, và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

Lý do bạn nên chọn tinh dầu thơm thay nước hoa

1. Hương thơm 100% tự nhiên từ thảo mộc, sạch và tinh khiết
2. Không hóa chất bảo quản, không mùi hương hóa học công nghiệp
3. Hương thơm tinh dầu tự nhiên giúp tinh thần bạn thư giãn, sảng khoái kết hợp chữa được nhiều bệnh, có lợi cho sức khỏe
4. Mùi hương thơm bền mùi (đặc biệt khi nhỏ/ xịt vào quần áo)
5. Giá thành hợp lý, có quá nhiều công dụng trong 1 lọ tinh dầu nguyên chất
Vì vậy, tinh dầu là sự lựa chọn của bạn để thay thế nước hoa.

Những loại tinh dầu có thể dùng thay thế nước hoa mà vẫn giữ mùi thơm lâu

Tinh dầu hoa nhài

Tinh dầu hoa nhài sự lựa chọn thay thế nước hoa hoàn hảo của bạn

Tinh dầu hoa nhài là một trong những tinh dầu phổ biến được sử dụng thay thế nước hoa. Loại dầu này có vị ngọt, mùi hương của hoa sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đi giữa một vườn hoa nhài. Thêm vào đó hương thơm này cũng có tác dụng giúp bạn giảm lo lắng vì vậy có thể hương thơm này rất phù hợp cho bạn trong ngày cưới. Bạn sẽ có mùi hương tuyệt vời và quên đi những lo âu bồn chồn.

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng sự lựa chọn tuyệt vời thay thế nước hoa

Tinh dầu hoa hồng là loại tinh dầu có mùi hương hoa hồng tuyệt vời. Nó giống như thể lúc nào bạn cũng đưa hoa hồng lên mũi để ngửi vậy. Tuy nhiên, mùi của nó có một chút mạnh mẽ, nên khi sử dụng bạn cần phải chú ý liều lượng. Một giọt tinh dầu hoa hồng sẽ biến bạn thành một cô ngàng đáng yêu.

Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây sự lựa chọn của bạn

Tinh dầu ngọc lan tây được chiết xuất từ hoa ngọc lan tây, tinh dầu ngọc lan tây có một mùi thơm rất đỗi dịu dàng và thú vị, giúp bạn cảm thấy hài hòa và cân băng. Nó cũng là một mùi hương rất lãng mạn, chính vì thế tại Indonesia, hoa ngọc lan tây thường được đặt lên giường cưới.

Cách sử dụng tinh dầu thay nước hoa giữ mùi thơm lâu dài

Cách 1: Pha 10 giọt tinh dầu tùy theo sở thích mùi hương của bạn: hoa hồng, oải hương, hoa nhài, đàn hương, ngọc lan tây..... với 50ml nước lắc đều. Dùng lọ nhỏ thủy tinh có nắp xịt để đựng, mỗi lần dùng bạn có thể xịt hỗn hợp tinh dầu đã pha lên cổ tay, cổ, sau tai,.... để tạo hương thơm cơ thể.

Cách 2: Nhỏ trực tiếp tinh dầu lên áo quần cũng là một cách tạo mùi thơm cơ thể.

Cách 3: Nhỏ tinh dầu vào bàn tay, thoa 2 tay vào nhau và vỗ nhẹ lên cổ, áp tai.....

Khi phải hoạt động mạnh, bạn có thể để sẵn một chai tinh dầu thơm nhỏ trong người khi cần có thể nhỏ vài giọt để mùi thơm lưu giữ lâu dài hơn. 
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể giúp bạn chọn cho mình một mùi thơm thay thế nước hoa cho riêng mình cũng như cách sử dụng tinh dầu thay nước hoa hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn gì thì inbox ngay cho kepha để được giải đáp nhé! Tư vấn mua tinh dầu thơm thay nước hoa tại đây.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: