SP HOT - Tinh dầu lăn đuổi muỗi Kepha Antimos Oil

Sử dụng tinh dầu tràm trà trong mùa dịch Covid -19 có tốt không?

Trong một diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đang bùng phát mạnh và lây lan nhanh chóng thì biện pháp phòng dịch là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. 

Trong đó sử dụng tinh dầu là một khuyến nghị tối ưu mà mỗi người đều nên dùng để phòng dịch bệnh. Vậy sử dụng tinh dầu tràm trà trong mùa dịch Covid -19 có tốt không?


Tràm trà là một trong số các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn, chống virus tốt, bằng chứng giai thoại nói rằng tinh dầu tràm trà có đặc tính trị liệu tuyệt vời và lợi ích đáng kinh ngạc cho làn da.

Các đặc tính trị liệu của tinh dầu tràm trà phải kể đến như là: Chống viêm - Giảm viêm da, kháng khuẩn - Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, thuốc chống nấm - Ngăn ngừa sự phát triển của nấm, sát trùng - Giết chết vi khuẩn.

 

covid -19

Tinh dầu tràm trà với 3 đặc tính:

  • Đặc tính chống virus
  • Đặc tính kháng khuẩn
  • Đặc tính kháng nấm

4-terpineol là một nguyên tắc hoạt động sát trùng được tìm thấy rất nhiều trong tinh dầu tràm trà. Nó hoạt động phối hợp với phần còn lại của các thành phần hóa học và tích cực hoạt động để loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn khi tiếp xúc.

Bởi vậy sử dụng tinh dầu tràm trà là một biện pháp phòng dịch virus corona rất tốt, bạn có thể dùng tinh dầu tràm trà khuếch tán, rửa tay, lau nhà….

5 loại tinh dầu diệt khuẩn tốt nhất hiện nay

Phòng tránh dịch bệnh nCoV 

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: