Tưng bừng tuần lễ khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Cách tạo hương thơm cho xe hơi

Việc giữ gìn không gian sạch sẽ trên xe hơi là vô cùng quan trọng, tuy nhiên chỉ sạch không thôi là chưa đủ. Bài viết này, Kepha xin chia sẻ bí quyết tạo hương thơm cho xe hơi.

Xe hơi là phương tiện di chuyển phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây đặc biệt là các thành phố lớn thì số lượng xe chiếm con số khủng. Có một vấn đề mà chắc chắn rằng, chủ nhân nào cũng quan tâm đến đó là làm sao để xe của mình có mùi thơm?

1. 03 cách tạo hương thơm cho xe hơi

Lọ treo xe

tinh dầu treo xe kepha

Lọ treo tinh dầu

Bạn nghĩ sao khi mở cánh cửa chiếc xe ra thì thay vì mùi hôi, mùi của ghế da bốc lên, mùi củ điều hòa, mùi thuốc lá,.... cực kỳ cực kỳ khó chịu mà tôi tin có một số người bị ám ảnh bởi chính mùi đó. Thì giờ đây khi mở cửa ra là mùi thơm từ hoa, từ quả tựa như chính bạn đang tận hưởng hương thơm tự nhiên giữa đất trời. Cảm giác thật đã phải không ạ?
Tinh dầu treo xe giúp khử mùi hôi, tạo hương thơm, giảm stress, giúp giảm bớt tình trạng say xe.. giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi ngồi trên xe hơi.
Các loại tinh dầu treo xe Kepha

Tinh dầu treo xe bạc hà

Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi

Ngoài tinh dầu treo xe thì nhiều người lại thích sử dụng máy khuếch tán, so với lọ treo tinh dầu thì máy khuếch tán sẽ giúp nội thất xe của bạn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nhiều.

máy khuếch tán xe hơi KE2064

Máy khuếch tán KE2064


Giữa rất nhiều phương pháp khử mùi trên xe thì máy khuếch tán tinh dầu xe hơi vẫn là sự lựa chọn tốt nhất mang lại hiệu quả cao. Loại máy này cho phép bạn sử dụng bất cứ loại tinh dầu nào mình thích, cách sử dụng đơn giản, kích thước hợp lí phù hợp với không gian xe, xử lí nhanh chóng và đơn giản các mùi trên xe của bạn.
Xem thêm: Máy khuếch tán KE2064

Các loại máy khuếch tán xe hơi khử mùi ô tô

Xịt trực tiếp tinh dầu

Một cách đơn giản và không mất thời gian đó là bạn dùng tinh dầu có nắp xịt, xịt trực tiếp lên xe để vừa tạo độ thơm vừa khử mùi hôi.

Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã chọn ra cho mình một phương pháp tạo hương thơm cho xe hơi của mình. Để biết thêm những thông tin cụ thể vui lòng liên hệ 0899.90.91.92 sẽ được Kepha tư vấn chi tiết về từng sản phẩm.

Bài viết liên quan