Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Sau một thời gian sử dụng Máy khuếch tán KE2044 và KE2046 mùi thơm tinh dầu nhẹ hẳn và thậm chí không thơm?

Mùi thơm của tinh dầu thoát ra từ các thiết bị khuếch tán sẽ giúp khử các mùi hôi trên xe, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách mùi thơm sẽ bị hạn chế đi rất nhiều và bạn sẽ có cảm giác như tinh dầu không thơm, hoặc thơm nhẹ. 

Thời gian ngắn gần đây khách hàng Kepha có phản ánh lại như sau: sử dụng 2 dòng máy khuếch tán xe hơi KE2044 KE2046 một thời gian thì thấy mùi thơm tinh dầu nhẹ hẳn thậm chí là không còn nghe mùi thơm nữa? Tại sao lại có tình trạng này xảy ra?

Hãy cùng Kepha chỉ ra các nguyên nhân sau nhé!

Để nói vì sao sau một thời gian sử dụng thì mùi thơm tỏa ra từ 2 máy khuếch tán xe hơi KE2044 và KE2046 nhẹ hơn thậm chí là không còn nghe mùi thực ra nó có 2 lí do sau.

Thứ nhất do bạn có thể đã bị quen mùi (nguyên nhân khách quan): đây là một hiện tượng bình thường đó là lúc ban đầu khi mới ngửi thì thấy mùi tinh dầu rất thơm, sau quá trình sử dụng thì bạn lại cảm thấy mùi nhẹ dần, và dần dần mũi của bạn lại dường như không còn ngửi được mùi thơm đó nữa mặc dù mùi hương nó vẫn tỏa ra ở đó, cùng một loại tinh dầu đó – đó chính là hiện tượng quen mùi.

 

KE 2044 mặt khuếch tán

 

Nguyên nhân thứ 2, rất có thể bạn đang căm máy ngược chiều (nguyên nhân chủ quan): ở cả 2 dòng máy khuếch tán dùng cho xe hơi KE2044 và KE2046 đều có 2 mặt: một mặt gồm các nút điều khiển gồm các công tắc để bạn bật tắt và điều chỉnh máy, mặt còn lại chính là nơi chứa khe để tinh dầu thoát ra tạo mùi thơm khi máy hoạt động.

Khi sử dụng máy, hầu hết chúng ta đều để mặt chứa các nút điều khiển lên trên để tiện cho việc chỉnh và điều khiển máy và mặt tỏa mùi sấp xuống dưới - chúng ta đang vô hình làm khe thoát mùi thơm hướng xuống phía dưới vì thế mùi thơm ở tầng trên sẽ yếu đi hoặc có thể là không có và bạn cảm thấy dù nhỏ bao nhiêu tinh dầu đi nữa thì vẫn không ngửi được mùi thơm của tinh dầu thoát ra.

Xem chi tiết máy KE2046 Kepha tại đây!

Kepha hướng dẫn cách cắm đúng:

 

KE2046măt khuếch tán

 

Bạn cắm sao cho mặt khe khuếch tán tinh dầu của máy luôn luôn hương lên trên hoặc hướng ra ngoài. Như vậy tinh dầu sẽ khuếch tán hương thơm tốt hơn.

Trên đây là thắc mắc của khách hàng và phản hồi lại của Kepha, hi vọng bài viết này đã phần nào phân tích để các bạn hiểu cách dùng máy đúng và tỏa hương một cách tốt nhất. Để mua máy khuếch tán xe hơi Kepha, vui lòng gọi đến hotline 0899.90.91.92 hoặc truy cập website Kepha tại địa chỉ: https://tinhdaukepha.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: