Tưng bừng tuần lễ khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng ở phòng như thế nào?

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm thường dùng cho những phòng như thế nào? Sử dụng có tốn tinh dầu không?.. là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi sử dụng máy khuếch tán.


Những năm gần đây các thiết bị khuếch tán ngày càng được con người biết đến nhiều và ưa chuộng sử dụng, máy khuếch tán tinh dầu là một ví dụ. Tuy nhiên, các thắc mắc về máy khuếch tán thì vẫn còn nhiều mà mọi người vẫn mơ màng về cách sử dụng và có nhiều câu hỏi về sản phẩm này.


Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng cho những phòng như thế nào?

 

Máy khuếch tán KE2077

Máy khuếch tán KE2077


Ở phòng thường chúng ta cũng có thể sử dụng máy khuếch tán, tuy nhiên khi nằm phòng điều hòa hoặc máy lạnh, quạt hơi nước nếu có máy khuếch tán thì sẽ có lợi hơn nhiều.


Độ ẩm không khí thấp

Diện tích phòng <40m2.

 

Máy khuếch tán siêu phẩm 3D KE2077

Tinh dầu trầm hương Kepha

 

Khuếch tán có tốn tinh dầu không?

 

Máy khuếch tán tinh dầu KE2078

Máy khuếch tán KE2078


Đây là câu hỏi mà chắc chắn răng được nhiều người quan tâm nhất vì nó liên quan đến tinh dầu. Nhiều người nghĩ rằng, khi sử dụng máy khuếch tán thì sẽ rất tốn tinh dầu tuy nhiên sự thật thì không phải như thế. Tinh dầu khi sử dụng kết hợp với máy khuếch tán sẽ tiết kiệm được hơn và khuếch tán đều hơn.


Nếu bạn muốn làm thơm phòng và sử dụng bằng cách thấm tinh dầu vào bông mềm rồi đặt ở trong phòng và sử dụng máy khuếch tán phun tinh dầu thì kết quả sẽ là:


Máy khuếch tán phun đều và lan tỏa khắp phòng còn đối với bông mềm đã thấm tinh dầu sẽ nhanh bay hơi hơn, và bạn lại phải nhỏ tinh dầu bổ sung vào bông.


Trên đây là lời giải thích về sử dụng máy khuếch tán cho phòng như thế nào và có tốn tinh dầu không? Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm ra cho mình cách sử dụng tinh dầu khi kết hợp máy khuếch tán hợp lý nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0899.90.91.92 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan