Tết rộn ràng - Ngàn lộc xuân

Tinh dầu nhục đậu khấu làm tăng ham muốn khi yêu

Một số chuyên gia nghiên cứu nhận thấy rằng  tinh dầu nhục đậu khấu có mùi thơm ấm dịu thể đem đến cho người ta tâm trạng cởi mở, thư giãn, kích thích cảm xúc và khơi dậy ham muốn “yêu”

Từ xa xưa, nhục đậu khấu được biết đến với công dụng tăng khả năng ham muốn, kích thích khoái cảm chuyện chăn gối vợ chồng một cách tự nhiên. Ngày nay, người ta chiết xuất tinh dầu nhục đậu khấu bằng quả nhục đậu khấu tự nhiên mang lại hiệu quả cao trong chuyện chăn gối vợ chồng, giúp đời sống hôn nhân cải thiện rõ rệt.

Cây nhục đậu khấu được trồng nhiều ở các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia,...quả nhục đậu khấu có mùi thơm, tác động mạnh mẽ vào thần kinh gây kích thích và tạo sự hưng phấn cho các cặp vợ chồng trong vấn đề nhạy cảm, giúp cuộc sống hôn nhân thăng hoa.

 

tinh dầu nhục đậu khấu tăng ham muốn tình dục

Cách sử dụng tinh dầu nhục đậu khấu như thế nào?

Kết hợp với thiết bị khuếch tán

Xông hương là một cách sử dụng rất hay trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng kết hợp với đèn xông hoặc máy khuếch tán, nhỏ 3 giọt tinh dầu nhục đậu khấu vào thiết bị khuếch tán hương thơm, sau đó bật đèn xông hoặc nút nguồn máy khuếch tán lên. Mùi thơm của tinh dầu sẽ len lỏi vào không gian khắp căn phòng của bạn, tác động đến khứu giác, hệ thần kình của bạn và góp phần thúc đẩy quá trình "yêu" đấy ạ.

Thoa tinh dầu

Pha loãng tinh dầu nhục đậu khấu với nước ấm sau đó thoa vào cổ tay và cổ sau đó vỗ nhẹ và massge nhẹ nhàng, hương thơm tinh dầu sẽ có tác dụng ngay tức thì đấy.

Nhỏ tinh dầu lên chăn gối, ga giường

Một cách làm khác cũng rất đơn giản và mang lại hiệu quả không kém đó là nhỏ trực tiếp tinh dầu nhục đậu khấu lên ga giường và chăn gối, đây được xem là cách làm cực kì đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Tinh dầu nhục đậu khấu có mùi thơm ấm dịu thể đem đến cho người ta tâm trạng cởi mở, thư giãn, kích thích cảm xúc và khơi dậy ham muốn “yêu”.

Ngoài ra, tinh dầu nhục đậu khấu còn có rất nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe như: trị chứng buồn nôn, chữa đầy hơi, giảm đau nhức, mỏi cơ.....

Xem thêm: Tinh dầu nhục đậu khấu Kepha tại đây!!

 

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: