Chào Xuân Tân Sửu. Mua hàng càng nhiều - Khuyến mãi càng lớn!

Những thông tin lý thú về Tinh dầu hoa hồng

Một trong những loại tinh dầu được tìm kiếm nhiều nhất đó chính là Tinh dầu hoa hồng. Có thể bạn chưa biết Bulgaria là nhà sản xuất dầu hoa hồng lớn nhất thế giới và việc sản xuất dầu hoa hồng có truyền thống lâu đời. 

 

 

tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng

 

Tinh Dầu hoa hồng Bulgaria được ưa chuộng hơn dầu hoa hồng được sản xuất ở nơi khác vì độ phong phú tự nhiên và chất lượng cao chính vì thế Bulgaria đã trở thành nhà sản xuất tinh dầu hoa hồng số 1 thế giới.


Điều kiện tự nhiên thuận lợi


Hoa hồng là loài hoa nổi bật và đáng yêu nhất trong vũ trụ. Hoa hồng - quốc hoa của Bulgaria, cũng là biểu tượng được công nhận nhất của tình yêu và sắc đẹp. Nó trở thành biểu tượng của nhiều cảm xúc giống như người dân của các quốc gia khác trên thế giới. Hương thơm của cánh hoa hồng luôn thu hút con người.

 

hoa hồng

Hoa hồng Bungari


Khí hậu cụ thể có lợi cho sự phát triển của hoa hồng có liên quan đến sự gần gũi của các dãy núi - nơi ngăn chặn những cơn gió lạnh từ phía bắc. Sau đó, Thung lũng hoa hồng đầy nắng và bằng phẳng cho phép hoa hồng hấp thụ càng nhiều mặt trời càng tốt. Ngoài ra, khu vực này nổi tiếng với nhiều suối nước khoáng, cũng như nhiều con sông chảy qua nó.


Bộ phận rễ được sử dụng nước từ cả những dòng sông ngầm và khoáng chất từ suối khoáng. Điều này tạo ra các điều kiện hoàn hảo để phát triển tinh dầu hoa hồng phong phú, có mùi thơm và chất lượng cao.


Lịch sử đầy kiêu hãnh


Hoa hồng có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc. Chúng là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp, chiến tranh và chính trị. Hoa hồng, theo bằng chứng hóa thạch, 35 triệu năm tuổi. đã được tìm thấy ở châu Âu và vòng hoa hồng hóa đá đã được khai quật từ các ngôi mộ Ai Cập cổ đại.

 

vườn hoa hồng

Vườn hoa hồng thương mại đầu tiên trên thế giới


Phụ nữ xã hội cao của La Mã đã sử dụng những cánh hoa giống như tiền tệ tin rằng họ có thể xua đuổi nếp nhăn nếu được sử dụng trong đắp. Những cánh hoa hồng thường bị rơi trong rượu vì người ta cho rằng tinh chất của hoa hồng sẽ ngăn chặn cơn say và những đội quân chiến thắng sẽ quay trở lại để được tắm bằng những cánh hoa hồng.


Hoa hồng có nhu cầu cao trong thế kỷ XVII, hoàng gia coi hoa hồng hoặc nước hoa hồng là hợp pháp, và chúng thường được sử dụng làm hàng đổi hàng và thanh toán. vợ của Napoleon Josephine thành lập một bộ sưu tập phong phú của hoa hồng tại Chateau de Malmaison, một bất động bảy dặm về phía tây của Paris trong những năm 1800. Khu vườn này trở thành bối cảnh cho công việc của Pierre Joseph Redoute như một họa sĩ minh họa thực vật. Năm 1824, ông đã hoàn thành bộ sưu tập màu nước "Les Rose", vẫn được coi là một trong những hồ sơ tốt nhất về minh họa thực vật.


Điều kỳ diệu của Tinh dầu hoa hồng


Để tạo ra chỉ 1 miligam tinh dầu hoa hồng nguyên chất, bạn cần 50.000 cánh hoa riêng lẻ (khoảng 1500 bông hoa hồng) tương đương với khoảng 3,5 kg cánh hoa hồng. Sản xuất tinh dầu hoa hồng là một trong những quy trình sử dụng nhiều lao động nhất do số lượng rất nhỏ được sản xuất, đó là lý do tại sao nó là loại tinh dầu cao cấp và thượng hạng.


Thuộc top danh sách các loại Tinh dầu đắt đỏ Tinh dầu hoa hồng là loại Tinh dầu được sử dụng đầu tiên trong đế chế La Mã. Việc sử dụng rộng rãi tinh dầu hoa hồng đã được ghi nhận trong biên niên sử trên nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

 

lễ hội hoa hồng Bulgaria

Lễ hội hoa hồng Bungari


Tinh dầu hoa hồng là một loại tinh dầu có mùi thơm và mãnh liệt được sử dụng rộng rãi nhất trong nước hoa. Và bạn có biết LANCOME Tresor là một hãng nước hoa nổi tiếng, mùi hương vô cùng thanh lịch có đóng góp không nhỏ của mùi thơm chiết xuất từ Hoa hồng. LANCOME Tresor là một trong những nước hoa bán chạy nhất thế giới, một mùi hương quý phái, sang trọng pha lẫn cổ điển không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán cho chị em phụ nữ.

 


Tinh dầu hoa hồng là một trong số mùi hương đắt đỏ trên thế giới, mỗi giọt tinh dầu hoa hồng đều thể hiện tinh túy của thiên nhiên kết hợp cùng sự chắt chiu của con người, hãy cảm nhận điều kỳ diệu đó ngay hôm nay.  Liên hệ Kepha theo hotline 0899.90.91.92 để Mua Tinh dầu hoa hồng nguyên chất nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: