Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Những điều thú vị tại máy khuếch tán KE2054i

Máy khuếch tán là một dạng máy khuếch tán tinh dầu đang được nhiều người sử dụng, có rất nhiều máy với thiết kế độc đáo và cách điều khiển thông minh điều này rất có lợi cho khách hàng. Một trong số máy như vậy là KE2054i.

Hôm nay Kepha sẽ giới thiệu với các bạn một dòng máy khuếch tán đẹp về hình thức, mẫu mã và chất về chức năng cũng như sự thông minh hiện đại trong cách sử dụng nhé!

Đó là máy khuếch tán Tinh dầu KE2054i

Đặc điểm của Máy khuếch tán KE2054i:

  • Máy khuếch tán KE2054i là một thiết bị khuếch tán hương thơm siêu âm thông minh được kết nối với Bluetooth 4.0. người dùng có thể tải xuống ứng dụng IMIST trên App Store hoặc Google Play, cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android và sử dụng nó để điều khiển hoạt động.
  • Phần mềm IMIST bao gồm khuếch tán hương thơm bằng các gợi ý để sử dụng tinh dầu, hiệu ứng ánh sáng LED, cài đặt đánh thức và phát nhạc
  • Ánh sáng ban đêm nhẹ nhàng cho phép bạn chọn chế độ thay đổi màu hoặc một màu cụ thể cho phù hợp với tâm trạng của bạn
  • Một báo thức nhẹ nhàng sẽ đánh thức bạn dậy với tinh dầu.
  • An toàn tự động tắt ở mức nước thấp với cảnh báo ứng dụng.

Có một dòng máy nhìn qua thì rất giống với KE2054i này nhưng thực ra sẽ có sự khác biệt đấy, ban có biết đó là gì không? Theo dõi Kepha ở phần tiếp theo nhé!

So sánh Máy khuếch tán KE2054i với Máy khuếch tán KE2054

  • Nếu như ở máy khuếch tán KE2054 có pin dự phòng, cổng sạc USB thì ở máy khuếch tán KE2054i này không có pin dự phòng vì lí do như sau: Máy KE2054i khi bật máy đồng hồ sẽ tự động cập nhật giờ- một điểm mới mà tại máy KE2054 thì không có.
  • Những nút trên máy KE2054i không điều khiển được bằng tay mà điều khiển hoàn toàn bằng app.
Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: