Thần dược chữa đau răng - Tinh dầu ĐINH HƯƠNG

Những cơn đau răng gây nhức nhối cũng như làm cản trở đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đừng lo vì từ nay đã có Tinh dầu đinh hương Kepha chữa đau răng hiệu quả.

Nỗi ám ảnh mang tên: Đau răng

Đau răng luôn là vấn đề nan giải đối với tất cả mọi người. Nếu không ngăn chặn kịp thời, bạn sẽ rất dễ phải chịu những trận nhức răng ê buốt lên tận đỉnh đầu. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng gặp những cơn đau răng gây nhức nhối, làm cản trở đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Thực tế có rất nhiều phương pháp chữa trị, tuy nhiên 1 cách cực kỳ đơn giản, an toàn là sử dụng tinh dầu đinh hương. Bạn đã từng nghe chưa?

Bí ẩn Tinh dầu đinh hương

 Cây đinh hương

Cây đinh hương

 

Vì sao Tinh dầu đinh hương chữa đau răng một cách thần kỳ như vậy? Và tại sao nhắc đến đau răng, chúng ta nghĩ ngay đến Tinh dầu đinh hương?

Theo Wikipedia.org : “Tinh dầu đinh hương có các tính chất gây tê và kháng vi trùng, và nó đôi khi được dùng để khử mùi hôi của hơi thở hay để cải thiện tình trạng đau răng. Nó hoặc thành phần chính của nó, eugenol, được các nha sĩ sử dụng để làm dịu cơn đau sau khi nhổ răng sâu và nó là mùi đặc trưng trong các phòng mạch nha khoa. Tinh dầu đinh hương cũng được sử dụng trong hỗn hợp choji truyền thống (1% tinh dầu đinh hương trong dầu khoáng) và nó được dùng để lau chùi các lưỡi kiếm của người Nhật để ngăn cản sự mờ xỉn của mặt được đánh bóng”.

 

đinh hương wiki

Theo wikipedia

 

Từ nhiều năm nay, trong điều trị nha khoa thành phần chính của tinh dầu đinh hương là eugenol đã trở thành một vị thuốc rất quan trọng. Theo nghiên cứu, trong đinh hương có chứa chất eugenol cao hơn khoảng 20 lần so với những loại thảo dược khác. Vì thế Tinh dầu đinh hương có tác dụng làm giảm đau răng, đau nướu răng và loét miệng.

Có thể nói rằng, chữa đau răng là một công dụng nổi bật và đặc trưng nhất làm nên thương hiệu Tinh dầu đinh hương Kepha, không phải ngẫu nhiên mà nói đến đau răng người ta nghĩ ngay đến Tinh dầu đinh hương được. Sau một quá trình dài phát hiện, nghiên cứu và thử nghiệm, cùng với sự phân tích khoa học kĩ lưỡng, Tinh dầu đinh hương đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

 Xem thêm: Đau răng phải dùng Tinh dầu đinh hương tại đây!

tàiliệutìmhiểutinhdầuđinhhương

Theo P/S Việt Nam

 

Khám phá Tinh dầu đinh hương Kepha

Tinh dầu đinh hương Kepha nguyên chất, tên khoa học Eugenia caryophyllata, chiết xuất 100% từ nụ và gỗ đinh hương bằng phương pháp chưng cất hơi nước, nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ- Nơi cây đinh hương được trồng với số lượng lớn trên thế giới. Ấn Độ có điều kiện thời tiết lí tưởng, nhiệt độ trung bình 35- 45 độ C- điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cây đinh hương chất lượng, từ đó cho ra Tinh dầu đinh hương chất lượng, đạt tiêu chuẩn.  => Tinh dầu đinh hương Kepha nhập khẩu Ấn Độ Sở

Cách sử dụng Tinh dầu đinh hương chữa đau răng đạt hiệu quả cao

Có rất nhiều cách sử dụng Tinh dầu đinh hương tùy vào từng công dụng cụ thể, đối với chữa đau răng có 3 cách làm đơn giản, hiệu quả sau:

Cách 1: Bạn dùng que bông tăm đã thấm ướt Tinh dầu đinh hương sau đó chấm lên khu vực răng, lợi vị viêm đau.
Cách 2: Pha 4 giọt Tinh dầu đinh hương nguyên chất vào 50ml nước lắc nhẹ đều sau đó dùng dung dịch đó súc miệng 2-3 lần mỗi ngày.
Cách 3: Mỗi lần đánh răng ngoài cho kem đánh răng bạn hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu đinh hương vào bàn chải để đánh răng nhé.

Trên đây là 3 cách cơ bản nhất sử dụng Tinh dầu đinh hương, ngoài ra còn nhiều phương pháp khác, dưới đây là video hướng dẫn 6 cách chữa đau răng bằng đinh hương.

 

Nguồn Youtube: 6 cách chữa đau răng bằng đinh hương.

Trên đây là 3 cách sử dụng Tinh dầu đinh hương chữa đau răng, hiệu quả đã được kiểm chứng và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. So với các biện pháp như: Dùng các bài thuốc dân gian, uống thuốc giảm đau,.... thì Tinh dầu đinh hương quả là một “phương án” chữa đau răng đơn giản, kịp thời mà lại rất tiết kiệm.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, Tinh dầu đinh hương Kepha rất lành tính, an toàn và không gây các tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe. Nói không với đau răng- Hãy chọn Tinh dầu đinh hương.

Mua ngay Tinh dầu đinh hương tại đây!