Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Dùng tinh dầu oải hương đuổi muỗi có hiệu quả không?

Tinh dầu oải hương nổi tiếng với nhiều công dụng từ làm đẹp đến liệu pháp hương thơm và trong đó không thể thiếu công dụng đuổi côn trùng. Vậy tinh dầu oải hương đuổi muỗi thì sao? Liệu rằng Tinh dầu oải hương có đuổi muỗi được không? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Là một loại tinh dầu nhập khẩu thuộc top tinh dầu cao cấp, giá thành đắt đỏ bởi sự quý báu và chất lượng chứa trong mỗi giọt tinh dầu, tinh dầu oải hương đã nhanh chóng được nhiều người tin dùng và yêu thích.

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương được chiết xuất từ hoa oải hương bằng phương pháp chưng cất hơi nước, mùi thơm quyến rũ được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến nước hoa. Tinh dầu của nó có thể được sử dụng để xua đuổi nhiều loại côn trùng có vấn đề - như muỗi, bọ chét và bướm đêm - từ người, động vật và thậm chí các loại thực vật khác.

Tinh dầu oải hương đuổi muỗi có hiệu quả không?

Bạn có đang bị muỗi làm phiền không? Bạn có muốn đuổi chúng đi nơi khác không luẩn quẩn xung quanh bạn không? Làm sao để nỗi ám ảnh bởi âm thanh “vò vò” không còn bên tai nữa? Các nghiên cứu cho thấy linalool – thành phần trong tinh dầu oải hương có tác dụng tương tự đối với các thụ thể khứu giác của muỗi như diethyltoluamide, một hóa chất được sử dụng trong nhiều loại thuốc chống muỗi. Vì thế sử dụng tinh dầu hoa oải hương là lựa chọn không hề tồi nếu bạn muốn tìm đến giải pháp đuổi muỗi hiệu quả mà an toàn.

tinh dầu oải hương đuổi muỗi

Hoa oải hương có mùi thơm mạnh mẽ có thể giúp xua đuổi muỗi. Nếu bạn nhận thấy thành phần của một số loại thuốc chống muỗi có bán trên thị trường, bạn sẽ thấy rằng chúng có chứa tinh dầu oải hương.

Cách sử dụng tinh dầu hoa oải hương để đuổi muỗi

Nến đuổi muỗi

Để làm thuốc đuổi muỗi nhanh chóng nhưng hiệu quả, hãy thêm 6-7 giọt dầu oải hương vào một ngọn nến và đặt ngoài trời (trên hiên) để đuổi muỗi.

tinh dầu oải hương có đuổi muỗi không

Thuốc xịt chống muỗi

Trong 100ml nước hãy nhỏ thêm 4 giọt tinh dầu oải hương lắc đều và để trong lọ có nắp xịt.  Xịt nhẹ lên quần áo của bạn trước khi ra ngoài trời để tránh muỗi.

Đối với trong nhà

Sử dụng cục bông mềm thấm tinh dầu oải hương nguyên chất rồi đặt cục bông tại các vị trí trong nhà để đuổi muỗi và côn trùng.

Tinh dầu oải hương làm dịu vết côn trùng cắn

Do đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau của dầu hoa oải hương rất tốt cho việc ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm đỏ và đau do tê giác do côn trùng cắn.

Cách sử dụng dầu oải hương cho vết côn trùng cắn:

Thoa tại chỗ: Trộn 1-2 giọt dầu oải hương với dầu vận chuyển như dầu dừa và bôi trực tiếp lên các khu vực bị ảnh hưởng ít nhất hai lần một ngày. Đối với đau nhói thêm một giọt dầu bạc hà để làm tê đau.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu là phương pháp tự nhiên hiệu quả, an toàn tuyệt đối với con người. Đuổi muỗi bằng tinh dầu oải hương là việc sử dụng hiệu quả mùi thơm gây sự khó chịu đối với loài muỗi, từ đó giúp cho các thành viên trong gia đình tránh được các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ muỗi đặc biệt là Viru Zika.

Ưu điểm khi sử dụng tinh dầu oải hương đuổi muỗi

Dễ dàng sử dụng, hiệu quả rất cao.

Giá thành hợp lý, rất hợp túi tiền. Tinh dầu oải hương giá rẻ hiện được cung cấp bởi tinh dầu Kepha

Rất an toàn, không nguy hiểm cho con người.

Tốt cho sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, tinh dầu oải hương không những đuổi được muỗi mà còn khử mùi hôi hiệu quả, thanh lọc không khí, giúp thư giãn.

So với các phương pháp đuổi muỗi khác thì sử dụng tinh dầu hoa oải hương đuổi muỗi là phương pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả, chi phí hợp lý. Để sử dụng tinh dầu oải hương đuổi muỗi hãy liên hệ Kepha theo hotline: 0899.90.91.92 hoặc truy cập: https://tinhdaukepha.vn/ để mua tinh dầu oải hương nguyên chất chuẩn 100%.

Bài viết liên quan