Đèn xông tinh dầu đuổi muỗi giá rẻ - Tinh dầu Kepha

Một trong những lợi ích khi sử dụng đèn xông đó chính là khả năng đuổi muỗi, nhiều người nói rằng sử dụng đèn xông tinh dầu chống muỗi đốt một cách tự nhiên và họ cảm thấy rất an tâm.

Nhiều năm qua đèn xông tinh dầu được người người nhà nhà ưa chuộng bởi những tính năng thiết thực mà nó mang lại: khử mùi hôi, đốt tinh dầu làm thơm, đuổi côn trùng đuổi muỗi, dùng làm đèn ngủ,.....Với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như khí hậu Việt Nam là điều kiện tốt cho muỗi sinh sôi nảy nở, vì thế sử dụng đèn xông tinh dầu điện đuổi muỗi đang là một giải pháp hiệu quả mà rất an toàn.

1. Đèn xông tinh dầu chống muỗi

So với các biện pháp đuổi muỗi nói riêng và côn trùng nói chung thì đuổi muỗi bằng tinh dầu là phương pháp được nhận xét với rất nhiều ưu điểm như:

  • Giá thành hợp lý
  • Tinh dầu nguyên chất chiết xuất từ thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
  • Đuổi muỗi bằng hương tự nhiên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người
  • Ngoài ra còn khử mùi tốt, thanh lọc không khí, giúp ngủ ngon, .....

đèn xông tinh dầu chống muỗi

Các loại tinh dầu đuổi muỗi tốt khi kết hợp với đèn xông tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao phải kể đến:

2. Sử dụng đèn xông tinh dầu đuổi muỗi như thế nào?

Bước 1: Trước khi đổ nước vào đĩa chứa nước, tinh dầu, bạn cần rửa sạch đĩa để tránh hương thơm bị lẫn lộn với hương thơm của loại tinh dầu trước. Tiếp đó, đổ nước ấm (hoặc lạnh) và đĩa chứa nước.

Bước 2: Nhỏ trực tiếp từ 3 – 5 giọt tinh dầu thiên nhiên vào đĩa chứa nước ở trên. Nếu nước ấm, bạn có thể đổ ngay tinh dầu vào, nước lạnh thì hãy chờ thêm một lát để nước ấm lên nhé! Không nên đổ tinh dầu vào khi nước còn đang lạnh sẽ khiến tinh dầu không phát huy hết công dụng của mình.

đèn xông tinh dầu đuổi muỗi

Bước 3: Cắm điện để khởi động máy. Ngay khi nước ấm, tinh dầu sẽ bắt đầu được khuếch tán ra khắp không gian nhanh chóng. Hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn đuổi muỗi, khử mùi, ướp hương và thanh lọc không trí rất tốt.

>>> So sánh khi dùng máy khuếch tán tinh dầu và máy xông tinh dầu đuổi muỗi

3. Một số lưu ý khi dùng đèn xông tinh dầu điện đuổi muỗi trong phòng

  • Không nên nhỏ tinh dầu vào nước khi nước chưa nóng. Như vậy, tinh dầu sẽ không phát huy hết hiệu quả hương thơm của mình.
  • Không nên dùng quá nhiều tinh dầu. Như thế sẽ gây nồng và lãng phí tinh dầu.
  • Không được để cạn nước trong đèn xông. Trước khi xông hương, phải rửa sạch đĩa xông để mùi hương tinh dầu không bị lẫn với hương tinh dầu đã dùng trước đó
  • Vệ sinh đèn xông tinh dầu mỗi ngày.
  • Với đèn đốt tinh dầu nến, hãy để xa những khu vực dễ cháy, phải chú ý thay nến thường xuyên và tránh xa trẻ em.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến vấn đề đèn xông tinh dầu đuổi muỗi, thực tế đèn xông tinh dầu bắt muỗi được không? Câu trả lời là đèn xông tinh dầu khi kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên sẽ đuổi muỗi một cách hiệu quả chứ không bắt muỗi. Hi vọng thông tin mà Kepha chia sẻ có ích với mọi người, liên hệ 0899.90.91.92 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: