Đèn xông tinh dầu bằng nến giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn xông tinh dầu: đèn xông tinh dầu bằng nến và đèn xông điện cả 2 sản phẩm đều được ưa chuộng tuy nhiên bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đèn xông tinh dầu bằng nến.

Đèn xông tinh dầu nến là gì?

Đèn xông tinh dầu nến hay còn gọi là đèn đốt tinh dầu nến là loại đèn xông được làm bằng chất liệu gốm sứ, đốt tinh dầu bằng nến. Thắp sáng và đặt cây nến vào phía dưới đèn để đốt nóng tinh dầu.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng nến

Đèn xông tinh dầu bằng nến đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành rẻ. Sau khi có được một chiếc đèn xông tinh dầu bằng nến và một loại tinh dầu thiên nhiên yêu thích, bạn tiến hành theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn đổ nước (ấm 60 - 70 độ) vào đĩa chứa nước và tinh dầu của đèn, cho thêm nước. Tiếp theo, lấy nến đốt và đặt nến vào đĩa chứa nến ở khoang dưới của đèn xông tinh dầu bằng nến. Nên chọn nến không mùi, không màu để hương tinh dầu khuếch tán tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

đèn đốt tinh dầu nến

Chờ cho nước nóng lên (nếu là nước lạnh) hoặc nhỏ trực tiếp 3 -5 giọt tinh dầu vào nước (nếu nước đã nóng 60 - 70 độ).  Bạn không nên cho tinh dầu vào nước khi nước lạnh vì hiệu quả hương thơm sẽ giảm.

Sau chỉ 3 - 5 phút, hương tinh dầu thiên nhiên sẽ được khuếch tán ra khắp không gian của căn phòng. Cho bạn một bầu không khí thơm mát, thoáng đãng và trong lành.

Tác dụng của đèn xông nến là gì?

  • Giúp khuếch tán tinh dầu, tạo hương thơm
  • Đặt đèn nến ở góc nhà vệ sinh có tác dụng khử mùi hôi rất tốt
  • Đèn xông nến làm ấm, phù hợp sử dụng vào mùa đông
  • Đuổi côn trùng
  • Góp phần làm cho buổi tối mùa đông ở ngôi nhà bạn thêm ấm cúng, gia tăng hạnh phúc.

Mua đèn xông tinh dầu bằng nến ở đâu?

đèn xông tinh dầu bằng nến

Để dùng và trải nghiệm những lợi ích của đèn xông tinh dầu nến thì các bạn hãy chọn địa chỉ bán uy tín, tin cậy để có được sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nếu bạn đang tìm mua đèn xông tinh dầu bằng nến giá rẻ thì Kepha chính là địa chỉ đáp ứng các tiêu chí đó, hãy liên hệ Kepha hoặc để lại comment nhé!