Chào Xuân Tân Sửu. Mua hàng càng nhiều - Khuyến mãi càng lớn!

Bạn nghĩ sao khi phòng tập Thể hình có Máy khuếch tán?

Không chỉ được sử dụng tại gia đình riêng mà nay Máy khuếch tán còn có mặt ở các phòng tập thể hình, phòng tập Yoga, phòng nhảy Zumba, GYM..... Bạn nghĩ sao khi phòng tập của bạn có máy khuếch tán KE2077, KE2078 cùng mùi thơm từ tinh dầu thiên nhiên?


Sau những giờ làm việc căng thẳng thì mỗi người chúng ta đều có cách thư giãn cho riêng mình và lựa chọn đến phòng tập thể dục thể thao đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Bởi vì sao?


Công việc bận rộn, thường xuyên tiếp khách uống bia rượu.

Nữ ngồi văn phòng quá nhiều/ ngày.

Phòng tập là sự lựa chọn hợp lý vừa giải tỏa căng thẳng, vừa tập luyện có sức khỏe dẻo dai.

 


Thiết bị tập hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí phù hợp với thể lực chung người châu Á, cách bố trí sắp xếp không gian hợp lý, các chế độ ăn uống và sinh hoạt sau tập là những vấn đề hàng đầu được các ông chủ quan tâm khi mở phòng tập thể dục.


Trong vài năm trở lại đây việc kết hợp ngửi hương thơm trong quá trình tập cũng đang dần phổ biến, và các thiết bị khuếch tán tinh dầu mà trong đó là Máy khuếch tán được nhiều người “nhòm ngó”.

 

Máy khuếch tán KE2077

Máy khuếch tán KE2078


Phòng tập có Máy khuếch tán KE2077 và KE2078 có gì đặc biệt?


Một ông chủ câu lạc bộ thể dục thể thao tại Hà Nội sau 2 tháng đặt Máy khuếch tán tinh dầu KE2077 và KE2078 kết hợp cùng tinh dầu cà phê tại phòng tập của mình ông thấy rất hài lòng. Ông nói: “Tôi hỏi cảm nhận của những thành viên trong câu lạc bộ họ thấy ra sao khi vừa tập vừa hít ngửi mùi thơm tinh dầu tỏa ra từ Máy khuếch tán? Hầu hết mọi người đều rấ thích và có nhận xét chung là họ cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi mà vừa tập vừa được thư giãn, cảm giác như được tiếp thêm năng lượng”.


Đúng như vậy, thời gian nghỉ ngơi sau thời gian tập luyện kết thúc, ngồi nghỉ uống nước, được ngửi mùi thơm thiên nhiên tỏa ra từ những Máy khuếch tán nhỏ xinh sẽ giúp lấy lại năng lượng, cảm thấy thư giãn và tinh thần sảng khoái lên rất nhiều.

 


Ngoài ra, KE2077 và KE278 cũng là những món đồ vật trang trí đẹp mắt tại chính những câu lạc bộ thế này đó ạ.


Đây là những phản hồi từ Câu lạc bộ thể dục 83 Trường Chinh – Hà Nội đang dùng và cảm nhận, mọi người có ý định mở phòng tập thì có thể tham khảo gợi ý này. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng inbox cho Kepha hoặc gọi đến Hotline 0899.90.91.92 để được nhân viên tư vấn trực tiếp!

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: