Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

3 loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí và những hệ luỵ mà nó gây ra khiến con người buộc phải có những phương án "đối phó", máy lọc không khí ra đời với sự thấu hiểu ấy.

Tình hình ô nhiễm không khí toàn cầu và tại Việt Nam

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung của xã hội toàn cầu. Bởi nó được xem là tác nhân hàng đầu gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Theo báo cáo thường niên The Environmental Performance Index (EPI) của Mỹ thực hiện, Việt Nam hiện đang đứng trong top 10 các nước ô nhiễm không khí ở Châu Á. Đáng lưu ý, tổng lượng bụi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đang liên tục tăng cao khiến chỉ số chất lượng không khí (AQI) luôn ở mức báo động.

Nồng độ bụi trung bình trong không khí ở Hà Nội và TP.HCM vượt mức cho phép từ hai đến ba lần và có xu hướng duy trì ở ngưỡng cao. Nguồn sinh ra bụi ô nhiễm ở các đô thị lớn hầu hết là từ khí thải giao thông, công trình xây dựng, đường sá và nhà máy công nghiệp.

 Ôi nhiễm không khí tại các thành phố lớnViệt Nam

Ôi nhiễm không khí tại các thành phố lớn của Việt Nam

Giải pháp sử dụng máy lọc không khí cho gia đình

Vì vậy để chủ động bảo vệ sức khoẻ trước tình trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, nhiều sản phẩm máy lọc không khí đã ra đời với mục tiêu: thanh lọc không khí, làm sạch bụi mịn, đáp ứng tốt nhu cầu với các gia đình có diện tích vừa phải (30-40m2) hoặc những người ở chung cư hiện đại.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc khí khác nhau để chọn ra một sản phẩm phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí: hiệu quả - an toàn – tiết kiệm thì điều không phải dễ.

Bài viết này, Kepha sẽ phân tích 3 loại máy lọc không khí được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất, dễ so sánh các tiêu chí và hơn cả là sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đó chính là Máy lọc không khí: Airvita – Dust Zero PM1.0; Sharp FP. GM50E-B và COWAY AP – 0509DH.

Máy lọc không khí Airvita Dust Zero PM1.0

 • Airvita Dust Zero PM1.0 tạo ion âm (17,000,000 ion âm/cm3 không khí), lọc và làm sạch không khí trong phòng, khử trùng và khử mùi, loại bỏ khói thuốc + Các tạp chất hữu cơ dễ bay hơi.
 • Tiêu diệt đến 99% virus cúm A, hạn chế nấm mốc, vi khuẩn có hại.
 • Thu gom, loại bỏ bụi mịn PM2.5 và siêu mịn PM1.0 đầu tiên trên thị trường.
 • Siêu tiết kiệm điện, dùng được lâu dài

Máy lọc không khí Sharp FP. GM50E-B

 • Bảo vệ gia đình khỏi những mầm bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.
 • Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Inverter hiện đại.
 • Chế độ tự động Haze lọc sạch không khí chỉ trong thời gian ngắn.
 • Không khí luôn được sạch khuẩn và mùi hôi khó chịu với Plasmacluster Ion.

Máy lọc không khí COWAY AP – 0509DH

 • Công nghệ màng lọc True HEPA theo tiêu chuẩn H14 của NASA, tối ưu với 3 lớp màng lọc đa chức năng loại bỏ lên tới 99,975% bụi 0.3µm, nấm mốc, khí gas, vi khuẩn và virus, đặc biệt là cúm A H5N1, H1N1
 • Diện tích sử dụng: 17m2
 • Chế độ tiết kiệm điện (27-43W)
 • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn (31-48dB)
 • Chế độ an toàn tự động tắt nguồn khi thay màng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬTthông số kĩ thuật

CHI PHÍ SỬ DỤNG

chiphísửdụng

TIỆN ÍCH

chiphísửdụng

Trên đây bài phân tích về 3 dòng máy lọc không khí được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và những nguy hiểm của ô nhiễm môi trường đối với con người. Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm máy lọc không khí phù hợp nhé!

 

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: