Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu trị tóc bạc sớm cứu cánh cho bạn

Tóc bạc sớm là hiện tượng thường gặp ở các bạn trẻ. Để hỗ trợ điều trị vấn đề này giúp tóc khỏe, mềm mượt, bạn có thể sử dụng tinh dầu trị tóc bạc sớm như tinh dầu dừa. Tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên, rất tốt cho tóc. Hãy cùng kepha tìm hiểu về tinh dầu nào có công dụng trị tóc bạc sớm nhé

Khách hàng Kepha:

Trị tóc bạc sớm bằng tinh dầu gì?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Tóc bạc sớm là hiện tượng gặp khá nhiều ở các bạn trẻ tuổi. Hiện tượng này không phải do máu xấu mà nó còn do nhiều yếu tố như: thiếu cân bằng dinh dưỡng, áp lực căng thẳng, thiếu khí huyết... Những yếu tố này là cho lượng melanin trong tế bào sắc tố giảm, dẫn đến tóc bị bạc sớm.
Để khắc phục tình trạng tóc bạc sớm bạn có thể sử dụng tinh dầu để cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc khỏe mạnh, kích thích lượng melanin trong tế bào sắc tố sản sinh nhiều là cách hiệu quả nhất.

Những loại tinh dầu trị tóc bạc sớm

Cách 1: Trị tóc bạc sớm bằng dầu dừa

Trị tóc bạc sớm hiệu quả bằng tinh dầu dừa và chanh

Đây được xem là cách chữa tóc bạc sớm tự nhiên hiệu quả nhất. Pha tinh dầu dừa với một 1 ít chanh, bạn thoa lên da đầu và tóc rồi massage tầm 15 phút rồi gội lại bằng dầu gội. Sử dụng hằng ngày sẽ giúp bạn có một mái tóc đen, mượt. Ngoài công dụng trị tóc bạc sớm, cách này giúp tóc bạn nhanh dài, tóc khỏe mạnh, mềm mượt.
Cách 2: Sử dụng tinh dầu hạnh nhân

Trị tóc bạc sớm hiệu quả bằng tinh dầu hạnh nhân

Sử dụng tinh dầu hạnh nhân massage tóc và da đầu thường xuyên sẽ giúp bạn có mái tóc chắc khỏe và đánh bay những sợi tóc bạc.
Cách 3: Sử dung tinh dầu oliu.

Trị tóc bạc sớm hiệu quả bằng tinh dầu oliu

Tinh dầu oliu được ví là sản phẩm làm đẹp hiệu quả. Oliu dưỡng tóc và chăm sóc tóc rất tốt. Bạn chỉ cần thoa dầu oliu lên tóc và da đầu, rồi massage 2 lần một tuần. Đảm bảo tóc bạn sẽ mượt mà, khỏe mạnh và những sợi tóc bạc cũng dần biến mất.
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể giúp bạn có một mái tóc khỏe, suôn mượt và đen bóng.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì inbox ngay cho kepha nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: