SP HOT - Tinh dầu lăn đuổi muỗi Kepha Antimos Oil

Tinh dầu nào chống nắng hiệu quả?

Tinh dầu là sản phẩm của thiên nhiên, có rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Ngoài việc sử dụng tinh dầu để xông phòng, thư giãn, trị liệu.. thì tinh dầu chống nắng cũng cực kì tốt, bảo vệ da tránh khỏi ảnh hưởng tia cực tím rất hiệu quả.

Khách hàng Kepha:
Mình được biết tinh dầu có rất nhiều công dụng, trong đó có công dụng chống nắng, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Vậy tinh dầu chống nắng có hiệu quả không? Mình nên sử dụng tinh dầu nào để chống nắng hiệu quả?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!

Tinh dầu là được chiết xuất từ dưỡng chất tinh túy nhất của thiên nhiên và có rất nhiều công dụng trong đời sống của chúng ta. Ngoài việc sử dụng tinh dầu để dưỡng da, massage, trị liệu... thì tinh dầu còn là sản phẩm chống nắng hiệu quả và an toàn cho mọi loại da.

Một số loại tinh dầu chống nắng hiệu quả:

1. Tinh dầu bơ

Có chỉ số SPF15, tinh dầu bơ có tỷ lệ cao chất béo bão hòa đơn. Các chất béo này tạo thành một lớp bảo vệ da khỏi tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra tinh dầu bơ còn thẩm thấu rất nhanh, giúp kháng khuẩn, chống oxy hóa và chống nhăn nên là một lựa chọn để chăm sóc da hiệu quả và phù hợp với mọi làn da.

Chống nắng cùng tinh dầu bơ Kepha

2. Tinh dầu dừa

Có chỉ số SPF 8, tinh dầu dừa là kem chống nắng đến từ thiên nhiên, nó ngăn chặn khoảng 20% tia cực tím. Ngoài ra, tinh dầu dừa còn dưỡng da, dưỡng tóc rất hiệu quả, bảo vệ tốt cho làn da mẫn cảm, an toàn cho làn da khi bạn sử dụng dài ngày.

Chống nắng cùng tinh dầu dừa kepha

3. Tinh dầu oliu

Có chỉ số SPF 8, dầu oliu giúp bảo vệ da, chống nắng và phục hồi các tế bào lão hóa. Là tinh dầu thích hợp cho da khô, da thường và da cực khô.

Chống nắng cùng tinh dầu oliu Kepha

4. Tinh dầu hạnh nhân

Có chỉ số SPF 5, tinh dầu hạnh nhân có chỉ số chống nắng khiêm tốn nhưng là tinh dầu cung cấp cho da rất nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra, tinh dầu hạnh nhân chứa nhiều vitamin E giúp da luôn mềm mại và dẻo dai, phù hợp cho da hỗn hợp và da khô.

Chống nắng cùng tinh dầu hạnh nhân Kepha


5. Tinh dầu jojoba

Có chỉ số SPF 4, tinh dầu jojoba Kepha có đặc tính chữa bệnh trên da, giữ ẩm cho da, dưỡng trắng da. Đặc biệt rất hiệu quả cho điều trị da khô và có chứa axit myristic giúp cho làn da được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời.

Chống nắng cùng tinh dầu  jojoba Kepha

Trên đây là một số tinh dầu chống nắng và dưỡng da hiệu quả trong mùa hè này. Để xem thêm nhiều loại tinh dầu với công dụng tuyệt vời khác của Kepha, vui lòng tham khảo tại: https://tinhdaukepha.vn/

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: