Công thức tẩy trang từ dễ tới phức tạp giúp da mịn gấp 2 lần bằng dầu Jojoba Kepha

Khách hàng hỏi:

 Cách tẩy trang hiệu quả nhất bằng Dầu Jojoba Kepha?

Kepha trả lời:

Sử dụng Dầu Jojoba Kepha để làm dầu tẩy trang là cách làm hiệu quả và cực tốt cho làn da của bạn. Dưới đây là 3 cách từ dễ tới khó sử dụng Dầu Jojoba Kepha để tây trang hiệu quả:

Cách 1 (đơn giản): Lấy một miếng bông cotton, nhúng vào dầu Jojoba Kepha và thoa lên da mặt. Dầu Jojoba Kepha sẽ giúp loại bỏ mọi dấu vết trang điểm trên da mặt, kể cả mascara, phấn mắt và son môi. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện sức khỏe của lông mi và làm cho chúng mọc nhanh và khỏe mạnh hơn. Sau khi tẩy trang xong, hãy rửa lại mặt bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt.

Cách 2 (đơn giản): Pha trộn 30ml dầu Jojoba Kepha và 30ml nước hoa hồng vào nhau, lắc đều và sử dụng bông tẩy trang để lau đi trang điểm trên da. Kết quả bạn đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ.

Cách 3 (phức tạp):
Nguyên liệu:
- Dầu Jojoba Kepha hữu cơ
- Dầu hạnh nhân ngọt hữu cơ
- Dầu vitamin E
- Chai thủy tinh 20ml

Lượng dầu Jojoba Kepha và dầu hạnh nhân sử dụng sẽ tùy thuộc vào số lượng bạn cần. Chỉ cần lấy mỗi loại một lượng dầu bằng nhau và cho vào chai thủy tinh, sau đó thêm 2 đến 3 giọt dầu vitamin E. Lắc đều để đảm bảo tất cả các nguyên liệu hoà thành một hỗn hợp đồng nhất. Thoa đều hỗn hợp lên mặt bằng các đầu ngón tay, đồng thời nhẹ nhàng xoa bóp. Sử dụng bông tẩy trang để lau đi trang điểm. Dầu Jojoba Kepha sẽ giúp dưỡng ẩm cho da của bạn và bảo vệ vùng da mỏng manh quanh mắt. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích sản phẩm tẩy trang này.

Top bài viết về Dầu Jojoba Kepha:

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: