Tưng bừng tuần lễ khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu

Vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu là một bước quan trọng vì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy và phun tinh dầu tốt hơn.

Máy khuếch tán là thiết bị tối ưu tính đến thời điểm này hỗ trợ tinh dầu lan tỏa ra không khí tạo hương thơm. Đúng như tên gọi của nó, máy khuếch tán tinh dầu có nhiệm vụ khuếch tán tinh dầu tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy không phải ai cũng biết vệ sinh máy đúng cách.


Bài viết này, Kepha xin chia sẻ cách vệ sinh máy khuếch tán tinh dầu siêu âm.

 

Thân máy kt


Một máy khuếch tán bao giờ có cấu tạo 2 phần: phần thân máy (phần chứa nước) và phần nắp máy.


Phần nắp máy: Thường có kết cấu bằng nhựa hoặc kính hoặc thủy tinh và không có phần điện tử gì ở đây, nên mình cứ việc lau chùi, kì cọ tự nhiên như rửa chén bát trong nhà vậy nhé.


Lưu ý: Nếu dùng nước ấm dưới 40 độ C thì những mảng tinh dầu bám lại sẽ dễ dàng bong ra nhanh chóng hơn hoặc Giấm trắng tinh khiết là một chất làm sạch tự nhiên tuyệt vời.

 

nắpmáy


Phần thân máy: Đổ toàn bộ nước nếu có, vì đây là bộ phận thường xuyên chứa nước và tinh dầu vì thế theo thời gian và việc sử dụng, các hạt từ tinh dầu có thể tích tụ và rất có khả năng làm lộn xộn mùi. Vì thế vệ sinh phần thân máy cũng quan trọng bạn nên làm tuần 1 lần bằng cách lau với giấm trắng.


Hi vọng rằng qua chia sẻ này của Kepha, các bạn có cách vệ sinh máy khuếch tán tốt để máy hoạt động tối đa hiệu quả. Để mua Máy khuếch tán tinh dầu hãy gọi đến hotline Kepha theo số máy 0899.90.91.92 nhé!

Bài viết liên quan

Sản phầm liên quan: