Miễn phí ship với những đơn từ 150.000 vnđ trở lên

Thông báo ra mắt sản bộ sản phẩm mới Máy lọc không khí

Quý khách hàng thân mến!

Nhằm tìm kiếm và mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất góp phần cải thiện môi trường sống và bảo vệ nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, cùng với tình hình dịch virus Corona đang diễn biến rất khó lường thì yếu tố không gian sống thật sự rất quan trọng với mỗi người. Làm sao đảm bảo ngôi nhà sạch sẽ, không khí thoáng đãng, sạch bụi và vui khuẩn…. Chính vì lẽ đó, Kepha xin trân trọng thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới của công ty “Máy lọc không khí Airvita”.

 

 máy lọc không khí

Máy lọc không khí Dust Zezo PM 1.0 

Với việc kí kết với NEXZEN CORPORATION - Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Máy lọc không khí thương hiệu AIRVITA (sản xuất tại HÀN QUỐC) tại thị trường Việt Nam. Kepha rất vui và tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ, cũng như những sản phẩm tuyệt vời nhất với mục đích cao cả nhất là bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người Việt.

 

may lọc không khí ô tô

Máy lọc không khí trên xe hơi

Airvita là gì?

Airvita - Công ty Hàn Quốc thành lập từ 2003 về lĩnh vực công nghệ. Máy lọc không khí Airvita đạt được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận, danh hiệu về chất lượng tại Hàn Quốc và quốc tế, được phân phối đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Airvita - thương hiệu đáng tin cậy, là sự chọn lựa hàng đầu về máy lọc không khí của người tiêu dùng Hàn Quốc hiện đã có mặt tại Việt Nam.

máylọckhôngkhí

Dust Zezo PM 1.0 

máylọckhôngkhíôtô

Những sản phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe

 

Airvita với 2 dòng sản phẩm chính: Máy lọc không khí gia đình và Máy lọc không khí trên xe hơi.

Ngay từ bây giờ khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm máy lọc không khí Airvita tại website: https://tinhdaukepha.vn/  hoặc gọi tới hotline: 0899.90.91.92 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Kepha – Sống thật với tự nhiên!

 

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: