Siêu khuyến mãi mừng ngày đại lễ 30.04

Tác dụng của dầu dừa trong mùa đông là gì?

Dầu dừa có cực nhiều công dụng: loại bỏ nếp nhăn và dấu hiệu tuổi tác, trung hòa vi khuẩn gây mụn trứng cá, kích thích sự tái sinh của các tế bào mới khỏe mạnh, tăng cường độ đàn hồi của da và làm dịu viêm. Những đặc tính mạnh mẽ này đã làm cho dầu dừa trở thành cơ sở chính cho nhiều loại mặt nạ khác nhau được sử dụng bởi những người quan tâm đến các phương pháp điều trị da hoàn toàn tự nhiên.

Tác dụng của dầu dừa trong mùa đông là gì?

Giữ ẩm cho da

Các axit béo chuỗi trung bình có trong dầu dừa Kepha có thể nhanh chóng và dễ dàng thâm nhập vào da, do kích thước nhỏ hơn, cung cấp và giữ độ ẩm cho da bị mất nước , ngăn ngừa các mảng khô, đổi màu và kích ứng.

Ngăn ngừa lão hóa

Theo USDA, dầu dừa chứa vitamin E có liên quan đến việc chống lão hóa. Nó cũng chứa các hợp chất polyphenolic khác hoạt động như chất chống oxy hóa, có nghĩa là chúng có thể vô hiệu hóa tác động của các gốc tự do - sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa tế bào.

Tác dụng kháng khuẩn

dầu dừa

Như đã đề cập, loại dầu này chứa nồng độ cao của các axit béo chuỗi trung bình, có đặc tính kháng khuẩn , kháng vi-rút và chống nấm tự nhiên . Đối với những người bị mụn trứng cá do Propionibacterium acnes gây ra , mặt nạ dầu dừa có thể thấm vào da để loại bỏ bụi bẩn, độc tố và dầu nơi vi khuẩn này có thể sinh trưởng và phát triển.

Bảo vệ độ đàn hồi của da

Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta bắt đầu mất đi tính đàn hồi, dẫn đến nếp nhăn và da dễ bị tổn thương hơn. Dầu dừa có thể kích thích liên kết ngang collagen , tăng cường liên kết của mô da của chúng ta và mang lại cho làn da sự nâng đỡ cần thiết, cải thiện vẻ ngoài khỏe mạnh của khuôn mặt bạn.

>> Tham khảo: Dầu dừa sử dụng tẩy trang được không?

Giảm viêm

Vì khuôn mặt thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố và các yếu tố môi trường khác, chẳng hạn như chất ô nhiễm, chất kích thích và độc tố, viêm và mụn là khá phổ biến. Dầu dừa có tác dụng chống viêm tự nhiên có thể kích thích lưu lượng máu đến da để tăng tốc quá trình chữa lành và tăng khả năng phòng vệ của khuôn mặt bạn trước các tác động bên ngoài.

Trên đây là các lợi ích của dầu dừa trong mùa đông, còn thắc mắc hay cần tư vấn gì liên quan đến sản phẩm vui lòng inbox cho Kepha để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: