Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Muỗi và khắc tinh đuổi muỗi - Tinh dầu sả chanh

Hiện có rất nhiều cách đuổi muỗi có thể kể đến một vài phương pháp: phun thuốc, đốt hương… tuy nhiên nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, và môi trường.

Tinh dầu sả chanh - Khắc tinh đuổi muỗi

Có một cách khác cực kỳ an toàn và hiệu quả mà đang được rất nhiều gia đình Việt sử dụng đó chính là tinh dầu sả chanh.

Hôm nay, tinh dầu Kepha sẽ đưa ra phương pháp tuyệt chiêu đuổi muỗi bằng tinh dầu sả chanh, với những combo và sản phẩm "tinh dầu đuổi muỗi" cực hấp dẫn sau:

1 trong những sản phẩm KEPHA đuổi muỗi hiệu quả nhất

Lợi ích khi sử dụng tinh dầu đuổi muỗi:

  • Dễ dàng sử dụng, hiệu quả rất cao.
  • Giá thành hợp lý, rất hợp túi tiền.
  • Rất an toàn, không nguy hiểm cho con người.
  • Tốt cho sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Ngoài ra, sử dụng tinh dầu không những đuổi được muỗi mà còn khử mùi hôi hiệu quả, thanh lọc không khí, thư giãn.

 

Tinh dầu đuổi muỗi Mosfree Kepha

Trong tinh dầu sả chanh có thành phần CitralGeraniol khiến cho muỗi mất hướng bay và tiếp cận không đúng hướng mục tiêu, chính vì thế muỗi rất sợ mùi hương từ tinh dầu này. Đây cũng là cách làm an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ.

Phương pháp sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi rất đa dạng tuy nhiên có 2 cách đơn giản và hiệu quả nhất chúng ta nên áp dụng để giảm bớt thời gian đó là dùng tinh dầu sả chanh kết hợp với đèn xôngmáy khuếch tán tinh dầu.

Video hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu KE2078

Tại những nơi dân cư tập trung đông đúc, các chung cư, số lượng người chung sống thành vùng lớn nên nguy cơ lây lan bệnh sẽ rất nhanh. Điều đó thôi thúc chúng ta nhất định phải có phương pháp bảo vệ trẻ nhỏ - những đứa con bé bỏng của bạn.

Sử dụng tinh dầu sả chanh đuổi muỗi không những đuổi muỗi hiệu quả, xua đuổi muối không “bén mảng” lại gần con bạn mà còn tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

So với các cách đuổi muỗi khác, đuổi muỗi với tinh dầu sả chanh ước tính môi ngày bạn chỉ tiêu 500 VNĐ; với con số này bạn nhân lên 1 tháng , 1 năm chi phí bạn bỏ ra quá rẻ so với chất lượng nhận được.

Ngoài tiết kiệm chi phí, sử dụng tinh dầu sả chanh rất tốt cho sức khoẻ, nó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng tiêu cực. Bởi thành phần tinh dầu sả chanh 100% chiết xuất từ cây sả chanh nguyên chất, không lẫn hoá chất hay hương liệu độc hại,…. Cây sả cũng đã được nhiều người dân trồng xung quanh nhà để đuổi muỗi, đuổi côn trùng; chiết xuất tinh dầu sả chanh hàm lượng còn lớn hơn thực vật ước tính 100 lần.

Khi đối tượng sử dụng trong nhà bạn là người lớn tuổi, người trung tuổi, thanh niên, hay những em bé đều rất an toàn; đối với tinh dầu sả chanh Kepha bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ đến chất lượng. Vì tinh dầu sả chanh Kepha đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

bảng phân tích

Bảng phân tích hàm lượng các chất tại Viện Inapro - Đại học Bách Khoa
 

bảngphântích

Bảng phân tích hàm lượng các chất tại Viện Inapro - Đại học Bách Khoa (trang 2)

 

Bảng diễn giải cấu tạo hoá học từ chỉ số phân tích của giáo sư đầu ngành

Muỗi luôn tồn tại xung quanh chúng ta, nguy cơ muỗi đốt có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu chúng ta bất cẩn, chủ quan và coi thường. Chính vì thế hãy là những người bảo vệ con trước những tác nhân bên ngoài, hãy trang bị hàng rào bảo vệ để muỗi không tấn công con được. Và hãy dùng tinh dầu sả chanh vì chỉ có dùng nó mới thực sự an toàn và thực sự hiệu quả.

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: