Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Điểm làm nên sự khác biệt giữa các dòng máy khuếch tán

Đèn xông và máy khuếch tán là những sản phẩm ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng đặc biệt là máy khuếch tán, tuy nhiên nhiều người vẫn đang thắc mắc vì sao giá của máy này đắt, máy kia rẻ? Cùng theo dõi bài viết hôm nay để được giải đáp thắc mắc đó nhé!

Đèn xông và máy khuếch tán là những sản phẩm ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng đặc biệt là máy khuếch tán, tuy nhiên nhiều người vẫn đang thắc mắc vì sao giá của máy này đắt, máy kia rẻ? Cùng theo dõi bài viết hôm nay để được giải đáp thắc mắc đó nhé!

Máy khuếch tán tinh dầu ra đời với mục đích khuếch tán tinh dầu dưới dạng sóng siêu âm, không phát ra tiếng ồn. Khi kết hợp với tinh dầu nó sẽ đóng nhiều công việc có ích như: làm thơm phòng, khử mùi hôi, thư giãn, giảm stress....

 

máy  khuếch  tán Kepha

 

Máy khuếch tán tinh dầu là một sản phẩm rất kì công được làm dưới nhiều dạng, nhiều loại, chất liệu khác nhau, hình thức khác nhau và chế độ chức năng khác nhau bên trong mỗi máy. 

Giờ đây, máy khuếch tán không chỉ mỗi khuếch tán hương thơm tinh dầu không đâu, nó còn nhiều chức năng tiện lợi như đồng hồ, đặt chuông báo thức,....  Nếu không dùng với chế độ khuếch tán thì máy vẫn hoạt động độc lập với những chức năng bổ sung hiện đại.

Và tất nhiên, giá của một chiếc máy như vậy thường không phải rẻ, phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để sở hữu được em ấy. Tuy nhiên, sẽ không phải ai cũng hiểu được điều đó và thắc mắc "sao giá lại chênh lệnh như vậy" là điều dễ hiểu. Hôm nay, Kepha sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc đó nhé!

Sở dĩ cùng một sản phẩm máy khuếch tán thế nhưng giá máy này đắt, giá máy kia tương đối bình thường là vì như thế này ạ!

Chất liệu

Thông thường máy khuếch tán được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bì, sức nóng từ tinh dầu nhưng vẫn nguyên giá trị không bị chảy nhựa,... Chất liệu nhựa đó không phải nhựa thông thường mà là nhựa cao cấp được đặt sản xuất riêng dựa trên tính nóng của tinh dầu. 

máy khuếch tánKE2048

Một số sản phẩm lại được làm bằng kính cao cấp và nhựa chịu nhiệt, ví dụ máy khuếch tán KE2004

Hoặc như một số sản phẩm lại được làm bằng gỗ tự nhiên điển hình như máy khuếch tán KE2048, mà gỗ tự nhiên thì chúng ta biết rồi, nó rất đắt. Nói về độ bền và đẹp thì không phải bàn cãi nữa rồi.

Chính vì thế, một trong nhiều lí do để máy có giá trị kinh tế cao là ở chất liệu máy.

Chức năng

Máy khuếch tán thông thường sẽ có 2 chức năng cơ bản đó là khuếch tán tinh dầu và đèn Led. Tuy nhiên ở một số dòng máy thì ngoài 2 chức năng đó ra còn có thêm nhiều chức năng hữu hiệu như: xem đồng hồ, hẹn giờ, sự két hợp giữa âm thanh, có cổng USB bạn vừa dùng máy khuếch tán vừa có thể sạc pin điện thoại.

Hơn nữa, ở chức năng điều khiển đèn Led còn có các mức để chỉnh hiệu ứng ánh sáng vừa và ánh sáng mạnh tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng.

Ngoài ra có một đặc điểm để chúng ta có thể phân biệt được đo là dây cắm điện, ở những máy cao cấp, dây điện se rất nhỏ. Vì thông thường, lõi dây nhỏ sẽ chịu được điện tốt.

Với bài viết này, Kepha hi vọng bạn sẽ hiểu vì sao máy khuếch tán có nhiều giá khác nhau rồi nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: