Tết rộn ràng - Ngàn lộc xuân

Máy khuếch tán KE2054- Qùa tặng tân gia ý nghĩa

Tinh dầu Kepha chia sẻ cho các bạn một món quà tặng tân gia hết sức sang trọng, vô cùng tinh tế và cũng rất ý nghĩa đó chính là Máy khuếch tán tinh dầu KE2054.

Nếu bạn có một lời mời dự bữa tiệc tân gia bạn sẽ tặng họ món quà gì đây??? Đây không phải là một câu hỏi khó tuy nhiên nó làm cho ta mất nhiều thời gian suy nghĩ xem món quà nào cho hợp lí đúng không ạ. Kepha sẽ bật mí cho các bạn một món quà cực kì ý nghĩa và không kém phần sang trọng nhé: Đó chính là Máy khuếch tán tinh dầu KE2054 Kepha.

máy khuếch tán KE2054 kepha

 

Cùng tìm hiểu chi tiết Máy khuếch tán tinh dầu KE2054 nhé!

Máy khuếch tán KE2054 thực sự một sản phẩm có những tính năng độc đáo bạn không nghĩ nó chỉ đơn thuần là máy khuếch tán tinh dầu thông thường đâu, hãy cùng Kepha khám phá nhé!

Sử dụng công nghệ tạo độ ẩm siêu âm để an toàn và lặng lẽ phân tán các hạt siêu âm, sương mù mà không cần sử dụng nhiệt.

Điều đặc biệt bạn không thể ngờ được đó là nhiều hơn một máy khuếch tán tinh dầu là bộ đồng hồ báo thức- một báo động nhẹ nhàng sẽ đánh thức bạn với tinh dầu; và tự động cập nhật giờ, quá là tuyệt với một máy khuếch tán phải không nào?

Một cách thư giãn tốt cho bạn bởi máy có chế độ đèn LED thay đổi liên tục và có 2 chế độ điều khiển đèn cho bạn, đó là để đèn tự thay đổi theo hoạt động của máy hoặc bạn cũng có thể dừng lại tại một màu sắc đèn bạn yêu thích, phù hợp với tâm trạng.

Với 4 chế độ phun bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh tốc độ phun sao cho thích hợp,  và một điểm làm nên sự "hơn hẳn" một máy khuếch tán thông thường đó là Cổng sạc USB nằm ở mặt sau giúp bạn có thể vừa hoạt động máy vừa cắm sạc pinđiện thoại. Quá là tiện ích phải không ạ?

Vậy cách sử dụng Máy KE2054 như thế nào?

  1. Đặt máy trên mặt phẳng ngang tầm mắt và mở nắp trên ra
  2. Cho nước vào và chú ý phải dưới mức Max được đánh dấu
  3. Cho 10-15 giọt tinh dầu nguyên chất trực tiếp vào bình chứa nước. Chú ý là dùng tinh dầu nguyên chất 100%
  4. Đậy nắp phía trên lại
  5. Kết nối nguồn điện và điều chỉnh các chế độ khuếch tán và đèn.

Đúng là một món quà tân gia tuyệt vời phải không ạ?

Xem chi tiết: https://tinhdaukepha.vn/khuech-tan/may-khuech-tan-song-sieu-am-ke2054

 

 

Bài viết liên quan