Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Khử mùi thuốc lá triệt để với tinh dầu cà phê

Mùi khói thuốc lá rất khó chịu và bám lại rất lâu trên áo quần, chăn gối,....gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nhiều người. Hãy dùng tinh dầu cà phê để khử mùi thuốc lá triệt để nhé!

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng cực kì khó chịu khi trong nhà hoặc nơi làm việc hoặc ở bất kì đâu chốn công cộng có người hút thuốc và khói thuốc bay vào không khí làm vô tình những người khác cũng bị ngửi theo mùi hôi khó chịu ấy. Đặc biệt là trong nhà, bởi vì trong khói thuốc có chất nicotin nên nó sẽ ám lại ở chăn màn, quần áo, thảm sàn,....

Không gian bị ám mùi khói thuốc còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch, ung thư, suy giảm hoặc chậm phát triển trí não… nhất là với phụ nữ và trẻ em. Vì thế, loại bỏ mùi khói thuốc là việc làm hết sức cần thiết. Tinh dầu cà phê Kepha với mùi hương mạnh và đậm sẽ giải quyết vấn đề mùi hôi thuốc lá trong chốc lát thôi, cùng theo dõi qua đoạn viết sau.

Tinh dầu không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn stress, giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn có thể khử được mùi thuốc lá rất tốt nữa đấy.

tinh dầu cà phê khử mùi hôi thuốc lá

 

Cách dùng:

Sử dụng máy khuếch tán, sau đó nhỏ từ 5-7 giọt tinh dầu cà phê vào ô chứa nước sau đó bật nút khởi động máy, tinh dầu cà phê sẽ được khuếch tán khắp không gian nhà bạn, mùi thơm tinh dầu sẽ át hết mùi thuốc lá khó chịu và trả lại cho ngôi nhà một cảm giác hương thơm cà phê dễ chịu và thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể thấm tinh dầu cà phê vào các cục bông gòn rồi đặt tại một số vị trí cố định trong nhà, cách làm này khử mùi thuốc lá cũng rất hiệu quả.

Đối với xe hơi:

Có rất nhiều người có thói quen hút thuốc khi lái xe nhằm mục đích giúp tỉnh táo lái xe an toàn tuy nhiên việc làm này để lại mùi hôi rất khó chịu trong xe, nó sẽ bám vào ghế ngồi, thảm để chân....nếu không khử mùi sạch sẽ thì khi người khác bước lên xe thì cảm giác buồn nôn là không thể tránh khỏi.

Trong trường hợp này, bạn hãy dùng lọ tinh dầu treo xe cà phê treo ở gương chiếu hậu nhé, vừa là một món đồ trang trí cho xe vừa giúp khử các mùi hôi khó chịu trên xe như mùi thuốc lá. Đây là cách làm cực kì đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy khuếch tán dùng cho xe hơi, sau đó nhỏ tinh dầu cà phê vào máy và cứ để máy khuếch tán làm việc thôi. 

Xem thêm: Máy khuếch tán tinh dầu dùng cho xe hơi KE2021

Đơn giản đúng không ạ? 

Tìm hiểu thêm về Tinh dầu sả chanh tại đây.

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan