Miễn phí ship với đơn hàng từ 150.000 vnđ trở lên

5 bước để loại bỏ Virus Sars-cov-2

Trước sự lây lan mạnh của dịch Covid 19 đang diễn ra khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, WHO đã ra những tuyên bố và những biện pháp chủ động phòng dịch đến toàn thể công dân trên thế giới.

Dưới đây là 5 bước để loại bỏ Virus Corona được WHO thông báo

Tay

Rửa tay thường xuyên như vậy bằng xà phòng và nước, hoặc tốt nhất là bằng dung dịch rửa tay chứa cồn, sẽ tiêu diệt vi-rút có thể có trên tay bạn. Đây là bước rất đơn giản, nhưng nó rất quan trọng.

 

phòngg dịch covid 19

Khuỷu tay

Che mũi và miệng mỗi khi hắt hơi hoặc ho bằng khuỷu tay hoặc bằng khăn giấy, sau đó vứt khăn giấy vào thùng rác và rửa tay. Tuân thủ cách này bạn sẽ bảo vệ những người xung quanh khỏi virus Corona, virus, cảm lạnh, cảm cúm…

Khuôn mặt

Cẩn tránh chạm tay vào mặt bạn, đặc biệt là mắt, mũi hoặc miệng để ngăn chặn vi-rút xâm nhập vào cơ thể. Tay chạm tiếp xúc lên bề mặt và có thể nhanh chóng nhiễm virus, một khi khi bị ô nhiễm, bàn tay có thể truyền virut vào mặt bạn, từ đó virut có thể di chuyển bên trong cơ thể.

Khoảng cách

Giữ khoảng cách nói chuyện ít nhất 1 mét, sẽ tránh việc hít hoặc những giọt nước nào từ miệng người đối diện.

Cảm nhận – biết các triệu chứng của bệnh

Nếu cảm thấy không khỏe, xuất hiện các triệu chứng như ho khan, sốt, tức ngực hãy ở nhà và liên hệ đường dây nóng của Bộ Y tế và làm theo hướng dẫn; tuyệt đối không đến cơ sở ý tế để khám.

Hãy thông báo khi cơ quan y tế địa phương cung cấp thông tin mới nhất về tình hình trong khu vực của bạn. Vui lòng làm theo hướng dẫn cụ thể của họ và gọi trước để cho phép họ hướng dẫn bạn đến cơ sở y tế địa phương thích hợp. Điều này phục vụ để bảo vệ bạn và giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi-rút và các bệnh nhiễm trùng khác.


Trên đây là 5 bước loại bỏ Virus Corona, hãy tuân thủ và thực hiện nhé mọi người! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh.

Bài viết liên quan

Sản phầm liên quan: