Tết rộn ràng - Ngàn lộc xuân

Tinh dầu trị hôi chân

Chân bị nặng mùi làm cho bạn mất tự tin với cuộc sống hàng ngày. Mùi hôi chân là triệu chứng cả mùa đông và mùa hè. Hãy để tinh dầu kepha giúp bạn trị hôi chân hiệu quả

Khách hàng Kepha:

Tinh dầu nào trị hôi chân?

Ms Answer trả lời:

Chào bạn!
Đôi chân rất dễ bị hôi cả mùa đông và mùa hè. Hôi chân làm bạn mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng kepha tìm hiểu một số tinh dầu trị hôi chân hiệu quả.

Các tinh dầu trị hôi chân

  • Tinh dầu oải hương (Lavender essential oil): có mùi thơm dễ chịu, tính diệt khuẩn cao và có khả năng kháng nấm. Đây là lựa chọn cho bạn để trị hôi chân hiệu quả.
  • Tinh dầu tràm trà (Tea tree oil): có tính kháng khuẩn diệt khuẩn cao giúp cho đôi chân của bạn sạch khuẩn, trị hôi chân hiệu quả.
  • Tinh dầu gừng: có tính ấm, kháng khuẩn khá tốt. Sử dụng tinh dầu gừng là cách tốt để bạn trị hôi chân. (Nhấn để mua)
  • Tinh dầu quế: mùi thơm nồng ấm, diệt khuẩn, diệt nấm hiệu quả. Mùi hương quế vẫn thường được dùng làm lót giày để khử mùi giày. Quế cũng là sự lựa chọn đúng cho bạn khi đôi chân bạn nặng mùi. (Nhấn để mua)

Trị hôi chân hiệu quả bằng tinh dầu

Cách sử dụng tinh dầu trị hôi chân

Cách tốt nhất để bạn trị mùi hôi chân hiệu quả đó là ”ngâm chân với tinh dầu

Ngâm  chân với tinh dầu trị hôi  chân

Sử dụng 2 lít nước ấm, một nắm nhỏ muối hạt một vài giọt tinh dầu (oải hương, quế, tràm trà, gừng...) Ngâm chân thư giãn khoảng 30 phút, rồi lau khô bằng khăn bông mềm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, mùi hôi sẽ giảm rõ rệt.
Cách này không những giúp bạn chữa trị hôi chân hiệu quả mà còn giúp bạn giảm đau nhức chân, thư giãn, tuần hoàn máu khá tốt.
Hi vọng qua bài viết này, kepha có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.
Nếu bạn cần tư vấn gì thì inbox cho kepha nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: