Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Đặc tính kháng khuẩn của Tinh dầu quế

Tinh dầu quế được biết đến là loại tinh dầu có mùi thơm nồng, đặc trưng; chắc hẳn mỗi chúng ta đều có ít nhiều kí ức mùi vị quế thanh thanh, cay cay nơi đầu lưỡi phải không?

Sự thật thì tinh dầu quế có rất nhiều lợi ích cho chúng ta, thành phần chính của tinh dầu quế là cinnamaldehyd, có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Bởi vì thế nên tinh dầu quế rất được tôn sùng trong liệu pháp mùi hương do đặc tính trị liệu linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe răng miệng, giảm đau cơ và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.


Đặc tính kháng khuẩn của tinh dầu quế cụ thể như thế nào?

Các đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm của tinh dầu vỏ quế giúp bảo vệ cơ thể chống lại các mầm bệnh gây hại và có thể giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch.

 

tinh dầu quế kháng khuẩn

- Một nghiên cứu đã thử tính chất kháng khuẩn của 21 loại tinh dầu khác nhau chống lại sáu loài vi khuẩn khác nhau. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy rằng trong tất cả các loại tinh dầu được thử nghiệm, tinh dầu quế cho thấy mức độ hoạt động kháng khuẩn cao nhất.

- Một nghiên cứu khác đã thử nghiệm hoạt động chống nấm của tinh dầu quế chống lại ba loài Candida khác nhau. Kết quả cho thấy tinh dầu quế thể hiện tác dụng chống nấm mạnh mẽ chống lại cả ba chủng đó.

Do đó, tinh dầu quế chữa một số vấn đề cơ thể rất tốt như:

  • Ngăn ngừa nhiễm trùng
  • Tăng hệ thống miễn dịch
  • Khắc phục vấn đề tiêu hoá
  • Hỗ trợ sức khoẻ hô hấp
  • Chăm sóc răng miệng
  • Giảm đau
  • Tạo không gian sống sạch, tươi mát.

…..

Tuỳ vào từng công dụng cụ thể bạn sẽ có cách sử dụng khác nhau như khuếch tán tinh dầu quế trong phòng; massage giảm đau; pha loãng nước súc miệng;…..

Có rất nhiều rất nhiều lợi ích của tinh dầu quế nhờ đặc tính kháng khuẩn vì thế chúng ta hãy sử dụng tinh dầu quế thiên nhiên để cuộc sống thêm tươi đẹp và an toàn hơn nhé!

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: