Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

HOT...HOT...Chương Trình Khuyến Mại 8/3 Chưa Từng Có

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, Kepha cũng có chương trình Siêu Khuyến Mại chưa từng có.

Những ngày này khắp nơi nơi đều đang hướng về đối tượng đặc biệt đó chính là những người bà, người mẹ, người vợ, người bạn gái, chị gái, em gái,.....Họ là những người luôn được che chở, bảo vệ và được nhận yêu thương bởi thực sự họ xứng đáng.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, Kepha xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ. Chúc chị em luôn tươi trẻ, luôn hạnh phúc, luôn xinh đẹp, luôn nhận được tình yêu thương của mọi người và đặc biệt luôn giữ được khí chất mạnh mẽ nhé.

chương trình khuyến mại 8/3

Cũng nhân ngày này, nhằm để thê hiện sự trân trọng và tôn vinh phái đẹp, Kepha có chương trình khuyến mại đặc biệt, cụ thể là:

  • Giảm giá 5% khi mua bất kì sản phẩm tinh dầu nào tại Kepha.
  • Giảm giá 3% khi mua bất kì sản phẩm máy khuếch tán, riêng 2 sản phẩm máy khuếch tán KE2054 KE2054i: Khi khách hàng mua 1 trong 2 sản phẩm máy trên sẽ được giảm 10%.
  • Đặc biệt, khi mua bất kì 2 sản phẩm sẽ được giảm 10% cụ thể: 2 sản phẩm tinh dầu hoặc 2 sản phẩm máy khuếch tán hoặc 1 sản phẩm tinh dầu và 1 sản phẩm máy khuếch tán sẽ đều được áp dụng giảm 10% trên tổng hóa đơn nhé!

Tham khảo các loại tinh dầu tại đây!

Nhanh tay, nhanh tay mua ngay để được nhận ưu đãi giảm giá từ Kepha nào mọi người!!!!! Nếu bạn đang đau đầu chưa biết nên chuẩn bị quà gì để tặng người phụ nữ cả mình thì một lọ tinh dầu hoa hồng là một gợi ý không tồi đâu ý. Hay tặng mẹ một chiếc máy khuếch tán tinh dầu để sử dụng giúp không gian nhà trở nên ngát mùi thơm, tạo cảm giác dễ chịu, bình yên mỗi khi trở về nhà cũng là một sự lựa chọn tuyệt đấy ạ!!!

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 2/3/2019 đến hết ngày 8/3/2019.

Kepha chúc chị em phụ nữ luôn trẻ trung, duyên dáng trong ánh mắt của các đấng mày râu nhé!

Bài viết liên quan