Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Chương trình Khuyến mãi khai trương cửa hàng

Nhằm mở rộng địa bàn kinh doanh và dịch vụ quảng bá sản phẩm, Kepha sẽ mở thêm chi nhánh văn phòng tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Tinh dầu Kepha kính chào quý khách!!!

Chào mừng khai trương của hàng mới và chương trình khuyến mại mua hàng!!

 

khai trương cửa hàng Kepha

 

Tinh dầu Kepha là công ty chuyên bán các loại tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ nhiều loài hoa, cỏ khác nhau thuộc nhiều vùng miền trong cả nước và cả nước ngoài, các thiết bị lan tỏa hương thơm như: Máy khuếch tán, đèn xông tinh dầu.....

Vốn có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng nay đã mở thêm chi nhánh tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cụ thể, cửa hàng sẽ khai trương vào thứ 5 ngày 16 tháng 5 năm 2019 tại số 88 Hà Huy Tập, Thành phố Vinh Nghệ An.

Để nhiệt liệt chào mừng ngày khai trương cửa hàng mới, Kepha có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 88 đường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Quý khách được giảm ngay 10% với hóa đơn dưới 500.000 đồng

Được tặng 100.000 đồng tiền mặt với hóa đơn trên 500.000 đồng.

Đặc biệt, quý khách có cơ hội được tặng lọ tinh dầu 10ml nếu quý khách là một trong 10 vị khách đầu tiên đến cửa hàng mỗi ngày trong tuần lễ khai trương của Kepha.

Ngoài ra đối với các khách hàng mua online sẽ được giảm 5% tổng hóa đơn mua hàng trong tuần lễ khai trương cửa hàng, thời gian bắt đầu từ ngày 16/5/2019 đến hết ngày 22/5/2019

Vì vậy, Kepha phát đi thông điệp này nhằm mục đích sẽ có nhiều người tiếp cận và hưởng ứng chương trình khai trương cửa hàng Kepha!!!  Đến với Kepha, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, hàng chục loại máy khuếch tán, đèn xông đa dạng màu sắc, thiết kế và rất nhiều các sản phẩm khuyến mãi khác vô cùng hấp dẫn.

Tinh dầu Kepha, 88 Hà Huy Tập Thành phố Vinh Nghệ an - Địa điểm mua sắm tinh dầu nguyên chất thực sự, nơi đưa bạn đến với thiên nhiên một cách giản dị và chân thật nhất.. Đối với khách hàng các tỉnh khác, mọi chi tiết Tinh Dầu Kepha mọi người vui lòng truy cập tại:

Website:  https://tinhdaukepha.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdaukepha/

Hotline: 0899.90.91.92/ 0989.673.950.

Tinh dầu Kepha - Sống thật với tự nhiên!!!!

Bài viết liên quan