Giảm ngay 10% khi sử dụng Email đăng kí mua hàng

Tinh dầu khuynh diệp kích thích mọc râu

Ngoài những cách chăm sóc cơ bản thông thường như thì một “nhân tố” đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọc râu nhanh mà tôi tin chắc rẳng có rất nhiều người không biết đó chính là: Tinh dầu khuynh diệp

Bộ râu của đàn ông chính là đặc điểm nhận dạng giới tính, thể hiện sự mạnh mẽ nam tính của đàn ông. Râu còn là điểm thu hút cánh phụ nữ. Thực tế là, những người có râu quai nón thường để lại ấn tượng rất đặc biệt trong lòng các chị em. Nhiều người đàn ông muốn râu của họ phát triển nhanh và đều hơn thay cho một bộ râu lưa thưa kém nam tính.

Nhưng buồn thay, nhiều người lại gặp khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng bộ râu hơn một vài người khác. Nếu bạn muốn kích thích râu mọc dày hơn, khỏe mạnh hơn một cách nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kepha!

Ngoài những cách chăm sóc cơ bản thông thường như thì một “nhân tố” đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọc râu nhanh mà tôi tin chắc rẳng có rất nhiều người không biết đó chính là: Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp là gì?

tinh dầu khuynh diệp kepha

Tinh dầu khuynh diệp là một loại tinh dầu có màu vàng nhạt, được chiết xuất từ lá và thân cây khuynh diệp bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

Tinh dầu khuynh diệp là một thành phần tự nhiên có thể tìm thấy trong các phương pháp làm đẹp. Khuynh diệp có tính chống khuẩn, và chống viêm. Và điều đặc biệt đó chính là tinh dầu khuynh diệp có thể giúp mọc râu.

Tinh dầu khuynh diệp là một phương pháp tốt để sử dụng vì đặc tính an toàn từ thiên nhiên. Nó cũng mang lại lợi ích về sức khỏe rất lớn vì có thể làm giảm sự viêm và làm ẩm da, tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của râu.

Cách sử dụng tinh dầu khuynh diệp

tinh dầu khuynh diệp giúp mọc  râu

1. Massage từ 2-5 giọt tinh dầu khuynh diệp đã pha trộn với dầu nền trên vùng da muốn kích thích mọc râu vào buổi sáng và ban đêm, massage đều theo hình vòng tròn dọc theo vùng da bạn muốn râu phát triển. Kết quả có thể không xảy chỉ sau một đêm bạn sử dụng, đó là một quá trình dài, hãy kiên nhẫn.

2. Bạn có thể được sử dụng bằng cách trộn chung tinh dầu khuynh diệp với dầu mè hoặc dầu ôliu. Hỗn hợp được bôi lên da trong vài phút trước khi rửa sạch.

3. Pha loãng một phần tinh dầu khuynh diệp với nước cất theo tỉ lệ 1:4 rồi dùng bông gòn nhúng vào và bôi hỗn hợp lên da. Để nguyên khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

4. Chỉ sau một vài tuần râu bắt đầu lún phún mọc trở lại không cần dùng đến thuốc mọc râu.

tinh  dầu khuynh diệp giúp mọc râu

Lưu ý khi sử dụng khuynh diệp và chế độ chăm sóc

1. Khuynh diệp được cho rằng có thể giúp kích thích râu mọc, nhưng bạn không nên bôi tinh dầu khuynh diệp trực tiếp lên da. Thay vào đó, bạn nên pha loãng tinh dầu với nước hoặc sử dụng sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần từ cây khuynh diệp.

2. Để kích thích mọc râu cần một chế độ ăn uống lành mạnh và ngủ thường xuyên. Bước đầu tiên để đạt được mục tiêu của bạn trên khuôn mặt bao gồm các điều sau đây:

• Giảm căng thẳng.

• Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

• Nghỉ ngơi nhiều.

• Không hút thuốc. Hút thuốc cũng có thể dẫn đến rụng tóc, như một nghiên cứu đã chỉ ra.

• Chăm sóc da của bạn.

Kepha hi vọng đã tiết lộ một công thức mà chắc chắn rằng đã chạm đến chỗ “ngứa” của mọi người, chúc các bạn thành công với điều tiết lộ trên.

 

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: