Mua tinh dầu quế hoặc siêu khử mùi tặng đèn xông bằng nến

Tạo điểm nhấn cho Khách sạn bằng Máy khuếch tán

Du lịch là không có giới hạn bởi nhu cầu đi du lịch của mỗi người là luôn luôn hiện hữu chính vì thế mà dù mùa đông hay mùa hè thì các hệ thống khách sạn vẫn nườm nượp khách du lịch. Và để tạo điểm nhấn cho khách sạn của mình nhiều ông chủ đã chọn Máy khuếch tán tinh dầu.

Không chỉ có du lịch, ngay tại những thành phố lớn trong cả nước thì khách sạn vẫn là một mảng không bao giờ hết khách. Và để tạo dựng thêm thương hiệu của riêng mình thì những chủ khách sạn luôn luôn tìm đến giải pháp chất lượng và dịch vụ tốt nhất.


Mới đây nhằm để tạo điểm nhấn cho khách sạn của mình, 1 ông chủ Khách sạn Golden Sail 55 Hàng Buồm, Hà Nội đã chọn một sản phẩm về trưng bày tại Phòng lễ tân khách sạn của mình. Sau 2 tuần cảm nhận ông nhận xét như sau:


“Việc đặt chiếc máy khuếch tán tinh dầu ở sảnh Lễ tân giúp cho không gian ở đây thêm chút đặc biệt và tạo được điểm nhấn. Nhiều người khi bước vào vấn đến xem và ngắm ngía nó mặc dù có một số người không biết đây là thiết bị gì. Sau khi được nhân viên lễ tân giải thích, họ cảm thấy hài lòng và thích thú với sản phẩm.


Kết hợp với mùi thơm tinh dầu ngọc lan tây tỏa ra từ Máy khuếch tán KE2078, khách sạn của tôi như có một mùi thơm diệu kỳ. Điểm cộng lớn nhất đó là thể tích bình chứa tới 300ml giúp khuếch tán trong một không gian lớn, rất phù hợp với khách sạn, nhà hàng.....

 


Trong thời gian tới, tôi sẽ mua máy khuếch tán với số lượng lớn để đặt mỗi chiếc một phòng tại khách sạn của tôi, tôi muốn mọi khách hàng của chúng tôi khi đến khách sạn đều được tận hưởng điều tuyệt vời này”.


Để khách sạn của mình thực sự trở nên nổi bật và lôi cuốn, hãy sử dụng MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU. Máy không chỉ khử mùi, khử bụi, tạo độ ẩm, khiến không khí trong lành hơn mà khi kết hợp với tinh dầu còn giúp lan tỏa mùi hương. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tinh dầu yêu thích để tạo nên hương thơm riêng biệt cho khách sạn của mình, ví dụ như tinh dầu oải hương, sả chanh, tinh dầu cam, bưởi... Đây sẽ là một gợi ý níu chân khách hàng của bạn hiệu quả đấy.

 

Máy khuếch tán tinh dầu KEPHA


Để tìm hiểu thêm thông tin về máy khuếch tán KE2078 và các loại Máy khuếch tán khác vui lòng gọi đến hotline 0899.90.91.92 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan
Sản phầm liên quan: